Bài viết về tấn công

by rockydant 2bình luận

Nạn nhân mới của Lulzsec: Murdoch Sun NewspaperNhóm hacker LulzSec, nhóm hacker đình đám gây ra hàng loạt vụ tai tiếng, đã chính thức kết thúc kỳ nghỉ và khiến mục tiêu đầu tiên phải tức giận: báo The Sun.

by rockydant 0bình luận

Hacker tấn công các trang chủ LinuxMọi fan hâm mộ Linux đều biết, có hai loại của tin tặc: những người chuyên phát triển các phần mềm miễn phí, chẳng hạn như kernel của Linux, và những kẻ xấu đột nhập vào các máy tính.

by CSTH Authors 0bình luận

Ứng dụng mô tả việc bị khủng bố tinh thần của con cái dành cho cha mẹTrong khi công nghệ di động đã trở nên phổ biến hơn, thanh thiếu có nhiều phương tiện giao tiếp kết bạn và hẹn hò dẫn đến tình trạng lạm dụng thái quá công nghệ, cũng như dẫn đến các hình thức mới của việc lạm dụng công nghệ dùng cho mục đích xấu.

by CSTH Authors 1bình luận

Anonymous tấn công trang web myBart.orgTheo thông báo tin tức của BART, nhóm hacker Anonymous vừa đột nhập vào trang web của San Francisco Bay Area Rapid Transit (BART), myBart.org, và thu được thông tin liên lạc của 2.400 trong số 55.000 thành viên. Công ty cho biết, trong nhiều trường hợp, "thông tin bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu".

by CSTH Authors 0bình luận

Khi Hacker gọi tên 'Mac'Trong một thời gian dài, người dùng Mac "cười nhạo" những nỗ lực điên cuồng của những người hàng xóm để chống lại các cuộc tấn công của virus, trojan, rootkit và các phần mềm độc hại khác. Thị trường máy tính cực kỳ rộng lớn và tiềm năng, do tính lợi nhuận cao đó, những kẻ xấu thường tập trung vào các cuộc tấn công máy tính. Và sự thật là hệ điều hành của Apple khó crack hơn so với Windows. Tuy nhiên, những ngày tươi đẹp của Mac có thể đã kết thúc. Trước tiên, một số mối đe dọa hoàn toàn độc lập với nền tảng. Nếu một email lừa đảo có thể đánh lừa bạn điền thông tin tín dụng trên một trang web, nó không quan trọng nếu bạn đang chạy Windows, Mac OS, Linux, hoặc DR-DOS.

by rockydant 0bình luận

Các Hackers Anh Đánh Sập Website Al-QaedaHôm qua, 29 tháng 7, một nhóm các hackers người Anh đã đánh sập mạng lưới nội bộ và các website của Al-Qaeda, ngăn không cho tổ chức khủng bố này post các video và tin nhắn online


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i