Bài viết về text

by sajivn 0bình luận

So sánh 2 file text hay source code bằng Notepad++Notepad++ được đánh giá là một trong những chương trình chỉnh sửa source code tốt nhất. Nó không chỉ cung cấp nhiều add-in có sẵn mà hỗ trợ tốt cả những plugin của bên thứ ba, giúp người dùng có thể sử dụng thêm nhiều tính năng khác. Hôm nay chúng ta sẽ dùng thử một plugin đơn giản mà mạnh mẽ tên là Compare dành cho Notepad++.

by TrietTM 0bình luận

Twitter biến TextSecure thành phần mềm mã nguồn mở TextSecure là một ứng dụng Android khá phổ biến có chức năng mã hóa các thông tin dữ liệu và tin nhắn. Giờ đây, TextSecure đã chính thức trở thành một phần mềm mã nguồn mở, nhờ vào sự hỗ trợ của Twitter.

by GiaVinh 0bình luận

Điện thoại Android lưu trữ mật khẩu email người dùng bằng văn bản thôHệ điều hành Android được phát triển bởi Google. Tuy nhiên không phải vì thế mà Android không mắc những sai lầm trong lập trình. Mật khẩu email của người dùng đã được lưu trữ thô dưới dạng văn bản (plain text - không hề được mã hóa) trên CSDL SQLite ngay trên hệ thống tập tin (file system) của Android.

by Master^o^ 0bình luận

Mở chức năng Text-to-Speech cho Notepad++Notepad++ quả thật là một trình soạn thảo vượt trội, xứng đáng thay thế cho notepad của Windows, không những có thể soạn thảo file text, nó còn có thể giúp bạn soạn thảo code rất chuyên nghiệp. Notepad++ cung cấp một số các plugin, trong đó có plugin Speech, có chức năng text-to-speech. Sử dụng Speech, bạn có thể chọn đọc một phần văn bản hoặc toàn bộ văn bản nếu bạn thích. Giống như những phần mềm text-to-speech khác, bạn cũng có thể cho dừng đọc hoặc đọc tiếp nếu bạn muốn.

by sajivn 0bình luận

Chương trình miễn phí chuyển file PDF mã hóa thành văn bảnNhiều tài liệu và báo cáo quan trọng được phát hành dưới dạng file PDF. Ví dụ như WFP (Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc) hay bất kỳ tổ chức phi chính phủ quốc tế nào. Khi phải nghiên cứu về một vấn đề gì đó, bạn không thể trích dẫn hoặc tham chiếu bất kỳ phần nào của văn bản vì việc trích dẫn văn bản từ các tập tin PDF là gần như không thể.

by rockydant 0bình luận

iOS 5 có thể thêm chức năng Speech-to-TextMột hình ảnh cho thấy có lẽ iOS5, vừa được tung ra bản beta dành cho các lập trình viên, có thể sẽ được tích hợp tính năng speech-to-text mà chúng ta đã nghe từ trước.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart