Bài viết về thông tin

by DeadDealer 2bình luận

Top 6 thủ thuật Hack FacebookTrước tiên tôi xin khẳng định là thực sự không hề có khái niệm "hack facebook" thật sự, như tiêu đề của bài viết này. Đó là một lời nói quá, bởi vì với Facebook, các quy tắc, cấu trúc thay đổi thường xuyên, và điều đó khiến một mã "hack Facebook" hoạt động ngày hôm nay rất có thể sẽ không làm việc vào ngày mai. Thiết kế Facebook liên tục thay đổi về liên kết, tính năng và những tùy chỉnh rất ngẫu hứng - và bạn thường bị bỏ lại loay hoay nghĩ xem tại sao những đoạn code của mình không chạy được.

by DeadDealer 0bình luận

FillThatForm: Tự động điền vào mẫu đơn trực tuyến cực kỳ tiện lợiRất nhiều trang web yêu cầu điền các mẫu đơn đăng ký nhàm chán trước khi cho phép bạn bình luận hay viết bài, hoặc đơn giản chỉ là để thấy link tải về. Nếu bạn là một trong những người ghét phải điền đi điền lái các thông tin tương tự như thế, hãy thử FillThatForm. Một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn bạn tự động điền vào các mẫu đơn trực tuyến chỉ bằng một nhấp chuột duy nhất.

by Master^o^ 0bình luận

Free Password Manager - Lưu trữ và mã hóa thông tin quan trọngBạn đang gặp khó khăn khi phải nhớ quá nhiều thông tin bảo mật của bạn như là số credit card, mật khẩu email...? Bạn đang muốn tìm kiếm nơi để lưu trữ thông tin hộ bạn mà lo lắng không biết thông tin có bị rò rỉ? Free Password Manager, một tiện ích miễn phí sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin quý giá của bạn. Tiện ích sử dụng thuật toán AES để mã hóa dữ liệu 256-bit, làm cho dữ liệu của bạn trở nên cực kì khó khăn để crack. Chương trình có dung lượng nhẹ có thể chứa trong 1 chiếc USB để bạn mang đi cài đặt ở nhiều nợi.

by Master^o^ 0bình luận

PB Exit - Tắt chế độ duyệt web riêng tư sau 10 phút không hoạt độngThỉnh thoảng bạn cần phải dùng chế độ duyệt web riêng tư trên Firefox để bảo mật thông tin cá nhân hay của mình. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại quên tắt nó khi rời máy, điều này quả thực là nguy hiểm. PB Exit, một add-on của Firefox, có thể giúp bạn tự động tắt chế độ duyệt web riêng tư sau 10' bạn không đụng tới nó, đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn. Theo các lập trình viên, thời gian tự động tắt mặc định là 10'. Tuy nhiên, tính năng cho phép người dùng tự quy định thời gian tắt tự động sẽ được phát triển sau này.

by Master^o^ 0bình luận

Custom News - Xem cập nhật mới nhất từ trang web ưa thích [Chrome]Custom News là một extension của Chrome, giúp bạn có thể xem được tin tức cập nhật mới nhất từ các trang web bằng ưa thích, hiển thị nó trên một pop-up, và giúp bạn tìm kiếm mọi thứ bạn quan tâm bằng việc tổ chức trên một chỗ. Có nhiều phân loại trên popup này, như là tin tức, chính trị, giải trí, thể thao... Với Custom News, bạn có thể xem được những thông tin mới nhất một cách dễ dàng.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về CPU-Z cho Windows 8Các lập trình viên đã nâng cấp phần mềm CPU-Z lên phiên bản 1.59. Với phiên bản mới nhất này, CPU-Z đã được nâng cấp để sẵn sàng cho việc trải nghiệm trên Windows 8.

by sajivn 0bình luận

PhotoMe: xem, phân tích và chỉnh sửa thông tin EXIF & IPTC của ảnh sốMặc dù Windows Explorer liệt kê toàn bộ thông tin của một bức ảnh trong khung preview nhưng việc phải chọn từng ảnh để chỉnh sửa thông tin bằng cách này thật là mất thời gian. Khi đó bạn sẽ cần đến PhotoMe.

by Master^o^ 0bình luận

Ẩn ổ đĩa trên Windows 8 với Simple Windows Drive HiderNếu bạn muốn một vài ổ đĩa của bạn bị ẩn đi để tránh sự tò mò của người khác, bạn có thể thử sử dụng Simple Windows Drive Hider. Simple Windows Drive là một tiện ích miễn phí, không cần cài đặt, giúp bạn ẩn ổ đĩa mà bạn muốn.

by sajivn 0bình luận

5 mẹo cực hay khi sử dụng GmailGmail là một dịch vụ email cực kỳ phổ biến. Có rất nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng gmail làm email chính thức của mình. Dưới đây là 5 mẹo sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và gia tăng chất lượng cuộc sống với Gmail.

by Master^o^ 0bình luận

Nophish - Addon Firefox giúp phát hiện và khóa những website lừa đảoPhishing là một kỹ thuật được sử dụng để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng, ví dụ như mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng... bằng cách tạo một website lừa đảo để dụ dỗ người dùng nhập vào thông tin đó rồi đánh cắp nó. Với tính chất đặc biệt nghiêm trọng như thế, tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng Nophish, một addon của Firefox giúp các bạn khóa lại những website lừa đảo, bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

by TrietTM 0bình luận

Iphone 4S đạt 1 triệu lượt đặt mua sau 1 ngàyApple vừa thông báo số lượng đơn đặt hàng cho dòng sản phẩm mới nhất này đã đạt đến con số 1 triệu chỉ trong vòng 24 giờ, hơn gấp rưỡi so với con số 600.000 lượt đặt mua trong vòng 1 ngày của iPhone 4 trước đây.

by cme0more 0bình luận

WidgetEasy: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnBạn muốn để trang trí blog của mình bằng cách thêm một RSS feed? widgeteasy.com cho phép bạn nhanh chóng biến bất kỳ URL feed nào thành một widget có thể nhúng được vào bất cứ website nào. Nó có hai bước đơn giản. Đơn giản chỉ cần dán URL feed của bạn vào khung textbox, nhấp "easy", và sao chép mã được tạo ra vào bất cứ nơi nào trên web mà bạn muốn widget xuất hiện.

by cme0more 0bình luận

ScrollBox: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnScrollBox là một công cụ web đơn giản cho phép bạn nhúng RSS vào một số trang web. Ứng dụng có thể tạo ra các widget tùy biến theo bất kỳ RSS feed nào. Người dùng có thể tạo các widget và dễ dàng nhúng nó vào một trang web bất kỳ.

by cme0more 0bình luận

Feed Source: Ứng dụng thiết kế Widget DIY cực "kool"Feed Source cho phép người dùng nhúng bất kỳ RSS feed nào trên blog hoặc trang web của họ. Nó có thể là một blog wordpress, hay cũng có thể là một trang web bình thường, điều đó không quan trọng. Với Feed Source, bạn có thể tạo ra một widget dễ dàng và nhúng nó vào thanh điều hướng, trang chủ, hoặc bất cứ nơi nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép. Widget này là hoàn toàn tùy biến và có thể nhanh chóng tùy chỉnh để phù hợp với trang web. Tùy chỉnh kích thước, font chữ, kiểu nền, liên kết.

by cme0more 0bình luận

Grazr: Chuyển đổi từ RSS thành Widget miễn phí và chuyên nghiệpGrazr là một tiện ích chuyển đổi RSS miễn phí cho phép bạn tạo ra các widget tùy chỉnh cho RSS, RDF, ATOM hoặc OPML. Các widget có thể dễ dàng nhúng vào bất kỳ trang web hoặc blog nào. Điều thú vị về Grazr widget là ngoài việc chỉ đơn giản hiển thị các tiêu đề từ nguồn cấp dữ liệu được lựa chọn, nó còn cung cấp một tùy chọn để đọc bài viết đầy đủ, xem hình ảnh và xem YouTube từ các widget.

by Master^o^ 0bình luận

31% người lớn ở Mỹ thích trao đổi thông tin bằng tin nhắnGần 1/3 số người lớn ở Hoa Kỳ muốn truyền đạt thông tin cho đối phương bằng tin nhắn chứ không phải là một cuộc gọi bằng giọng nói trên điện thoại di động của họ, theo một nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu Pew Internet và American Life Project.

by CSTH Authors 2bình luận

Steve Ballmer: Windows Phone 7 khó có tương laiGiám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer bày tỏ sự thất vọng về doanh số bán hàng của Windows Phone 7 trong cuộc họp phân tích tài chính của Microsoft hôm Thứ tư vừa rồi.

by Master^o^ 0bình luận

Bảo vệ sự riêng tư bằng việc lướt web ẩn với TrustConnect VPNTrong thời đại bùng phát thông tin như hiện nay, việc bị người ta đánh cắp thông tin trở nên dễ dàng hơn so với trước đây. Nhiều người đều cho rằng việc truy cập ẩn danh sẽ an toàn hơn. Cho nên, hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn Comodo TrustConnect - một dịch vụ của VPN giúp bạn lướt web một cách an toàn.

by rockydant 1bình luận

Hướng dẫn mã hoá tin nhắn trong gmail và facebookPrivacy luôn là một trong các vấn đề khiến mọi người đau đầu. Nếu như bạn phải nhập vào thông tin thanh toán trên một trang như Paypal hay Amazon hoặc gửi một email quan trọng hoặc các message, bạn sẽ muốn những thông tin đó được giữ bí mật. Với sự bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, việc này càng cần thiết hơn thế nữa.
Một thứ bạn có thể làm là thêm vào một tầng bảo vệ cho message của bạn trước khi gửi chúng đi. Việc này đơn giản đến mức khó tin. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn mã hoá tin nhăn trong Gmail và Facebook.

by Master^o^ 1bình luận

Google ra mắt dịch vụ tìm kiếm thông tin chuyến bay - Flight SearchGoogle đã xâm nhập sâu hơn về thể loại du lịch khi âm thầm ra mắt Flight Search - một dịch vụ cho phép bạn tìm và đặt vé máy bay của Google.

by DeadDealer 0bình luận

RSS Alert: Hỗ trợ cập nhật RSS Feed một cách hoàn hảo [Chrome]Không ít trang web hay ứng dụng hỗ trợ tình năng cập nhật thông tin RSS feeds giúp bạn. Nhưng những ứng dụng này cung cấp giao diện chuyên biệt, và đôi khi nó làm bạn khó chịu hay mất tập trung với những thông báo cập nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cập nhật RSS feeds không quấy rầy công việc của mình, RSS Alerts là một lựa chọn tuyệt vời.

by TrietTM 0bình luận

[REPORT] Apple tiếp tục lộ mẫu iPhone mới tại một quầy BarBáo cáo mới nhất cho biết, lại thêm một nhân viên Apple để quên mẫu iPhone ở một quầy bar.

Theo nguồn tin của báo CNET, vào một ngày tháng Bảy, một nhân viên Apple đã để lộ nguyên mẫu iPhone tại bar Cava22 (Mission district, San Francisco). Apple lập tức liên lạc ngay với Cảnh sát San Francisco nhằm bảo mật thông tin này.

by cme0more 0bình luận

Google Related - công cụ hỗ trợ tuyệt vời để lướt webĐể cung cấp thêm thông tin khi duyệt web, Google mới cho ra mắt một add-on cho trình duyệt IE, Google Chrome, và thanh công cụ Google. Google Related tự động được kích hoạt khi bạn truy cập vào một trang web, tương tự như cách bạn thực hiện tìm kiếm những bài viết có nội dung tương tự.

by cme0more 0bình luận

Send. Pro: Gửi, nhận mail mã hóa miễn phíSend. Pro mang đến giải pháp quản lý hộp thư và mã hóa mail dễ dàng và tiện lợi. Người dùng phiên bản Pro có thể cấu hình thời hạn tồn tại cho email, thông báo mail mới. Bạn có thể dùng thử với phiên bản miễn phí sau đó nâng cấp lên Pro nếu cần.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn thêm Contact vào màn hình Login và Lock trong OS XBạn đã bao giờ bị lạc laptop? Việc đó có thể sẽ không thường xảy ra, nhưng nếu nó xảy ra bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm lại cũng như rất khó khăn cho bất kỳ người tốt nào muốn tìm ra chủ của chiếc máy. Để tránh trường hợp đó, bạn có thể thêm thông tin của mình vào ngay màn hình Login hay màn hình Lock máy.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i