Bài viết về thị trường

by Master^o^ 1bình luận

IBM vượt qua Microsoft sau 15 nămVào cuối thứ năm vừa rồi, IBM đã vượt qua Microsoft về mặt giá trị thị trường lần đầu tiên kể từ năm 1996, đánh dấu một sự trở lại để chống lại đối thủ lâu năm của mình.

by CSTH Authors 1bình luận

Doanh số bán ra của Tablet tăng chóng mặtTheo ngân hàng đầu tư JP Morgan, trong năm 2011, doanh số bán hàng mạnh mẽ của iPad sẽ đẩy thị trường máy tính bảng tới một mức bất ngờ.

by CSTH Authors 0bình luận

35% người tiêu dùng Mỹ sẽ mua iPhone 5Theo một khảo sát mới đây của PriceGrabber, có ít nhất 35% người tiêu dùng Mỹ sẽ bỏ tiền tậu về chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của Apple một khi nó được trình làng.

by CSTH Authors 0bình luận

Rò Rỉ Thông Tin IPhone5Mặc dù dòng Iphone thế hệ mới vẫn chưa được tung ra thị trường, nhưng người dùng vẫn muốn biết liệu nó có đáp ứng được nhu cầu người dùng hay không. Gần đây, có nhiều tin đồn khác nhau về một chiếc Iphone mới, chúng ta cùng tổng hợp lại những thông tin được "rò rỉ" ra bên ngoài:

by Binh Pham 0bình luận

Cảnh Báo Thị Trường Android GiảNhà cung cấp an ninh ĐTDĐ Lookout đang cảnh báo những người sử dụng thị trường Android về sự biến đổi mới của phần mềm độc hại. Có một ứng dụng độc hại được gọi là GGTracker, nó đánh lừa bạn cài đặt nó bằng cách dẫn bạn đến một phiên bản giả mạo thị trường Android của Google.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i