Bài viết về thủ thuật Facebook

by Master^o^ 2bình luận

Cách tạo tài khoản Facebook mớiNhu cầu sử dụng mạng xã hội để kết nối bạn bè và nhất là sử dụng Facebook đang ngày càng cao. Nếu bạn muốn tạo một tài khoản facebook để giao lưu kết bạn mà không biết cách làm, hãy làm theo các bước như bài viết này để tạo tài khoản Facebook mới.

by Master^o^ 0bình luận

Facebook2Zip - Đóng gói & tải về Photo Albums trên FacebookFacebook2Zip là một web service cho phép bạn tải về album ảnh trên facebook thành một định dạng zip duy nhất. Bạn có thể tải về nhiều album ảnh cá nhân trong nháy mắt với dịch vụ web này. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook của bạn với dịch vụ web này, và bắt đầu tải về!

by rockydant 0bình luận

Những thay đổi mới của FacebookNhư đã được dự đoán trước, Mark Zuckerberg đã giới thiệu những thay đổi mới của Facebook trong hội nghị f8 tại San Francisco vào thứ năm này. Rất nhiều thay đổi, bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại các thay đổi đó.

by rockydant 0bình luận

Facebook thử chức năng thông báo email mớiBất kỳ ai yêu thích Facebook đều có thể cảm nhận được số lượng lớn các email phải nhận. Mỗi khi bạn comment một post hay chia sẻ gì đó bạn sẽ nhận được email thông báo từ mọi comment khác. Việc này có thể khiến inbox của bạn có rất nhiều email thông báo dẫn đến việc khó quản lý. Và vì thế, hiện tại Facebook đang thử giải pháp để quản lý và thông báo các email này.

by rockydant 0bình luận

Chia sẻ File trong Facebook với FileflyBạn đã bao giờ chia sẻ files với bạn bè? Nếu có, cách bạn mong muốn nhất là gì ? Chắc chắc, câu trả lời sẽ là bất cứ cách nào đơn giản nhất. Nếu file bạn muốn chia sẻ là một tài liệu hoặc những file có dung lượng nhỏ, có thể bạn chỉ cần gửi chúng qua email, nếu lớn hơn một chút thì có thể gửi trực tiếp bằng một chương trình chat nào đó. Nhưng đối với những file có kích thước lớn lại là một chuyện khác, tuy nhiên vẫn có thể giải quyết với một số dịch vụ online.
Các dịch vụ ấy khá hiệu quả, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không phải là nhân tài công nghệ? Hơn nữa, nếu bạn muốn chia sẻ nhiều loại file khác nhau đến nhiều người khác nhau, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để báo cho họ biết bạn để file ở đâu. Ngay cả Dropbox có thể tốn một ít thời gian vì bạn phải yêu cầu ...

by sajivn 0bình luận

Xem ai đã xóa bạn khỏi friend list trong facebookMột ngày đẹp trời, bạn đăng nhập vào facebook và tự dưng thấy số lượng bạn của mình giảm đi thì hẳn bạn sẽ muốn biết ai là người đã xóa bạn khỏi friend list. Điều này là gần như rất khó khi mà bạn có rất nhiều friend trong facebook. Nhưng nhờ vào một trang web tên là "Who Deleted Me", bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi danh sách bạn bè của mình và xem được ai đã xóa tên bạn khỏi facebook của họ.

by rockydant 0bình luận

Dễ dàng đưa Facebook Events vào Google Calendar với ChromeMặc dù có sự xuất hiện của Google+, nhưng ông lớn Facebook vẫn đang giữ những vị trí khá vững vàng trên chiến trường mạng xã hội. Với nhiều tính năng cũng nhưng sự thân thiện và hữu dụng với người dùng, Facebook đã khẳng định được vị thế của mình trong nhưng năm qua. Tính năng Event của Facebook cũng khá hiệu quả nhưng thật bất tiện khi bạn phải vừa cập nhật Event của Facebook lẫn các cuộc họp những giờ hẹn quan trọng khá. Giải pháp cho vấn đề này chính là Google Calendar.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i