Bài viết về thủ thuật Firefox

by Master^o^ 0bình luận

Remove Temporarily - Xóa phần không mong muốn trên trang web [Firefox]Khi lướt web, bạn thường xuyên gặp các nội dung quảng cáo hay những thứ khó chịu cứ lảng vảng trước mặt bạn, trong khi bạn chỉ cần xem nội dung bên trong. Remove Temporarily là một add-on của firefox, giúp bạn xóa bỏ được một phần trang web theo ý bạn.

by rockydant 1bình luận

Chuyển trang yêu thích từ IE vào Firefox trong 3 bước !!!Bạn cảm thấy khó khăn trong trường hợp này? Bạn muốn tìm một cách nhanh hơn để giải quyết. Hãy quên tất cả những khó khăn bối rối đó để dễ dàng đưa favorite từ IE của bạn vào Firefox chỉ trong 3 bước sau.

by rockydant 1bình luận

Firefox 7: Tăng hiệu suất bộ nhớ trình duyệtTrong thời gian ngắn -6 tuần- phiên bản mới của Firefox lại được ra mắt, thật sự biết ơn với sự đóng góp của đội ngũ lập trình viên của Mozilla. Theo tôi được biết, đội ngũ lập trình viên đang làm việc cố gắng để trình duyệt hoàn thiện hơn thông qua dự án được đặt tên MemShrink.

by Master^o^ 1bình luận

Screenshoter - chụp toàn bộ trang web đơn giản dành cho FirefoxKhi lướt web, bạn muốn lưu lại thông tin trang web để có thể xem lại offline. Bạn có thể nhấn ctrl-S để lưu lại toàn bộ trang web. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng cho phép bạn lưu, hoặc sau khi save về thì việc mở lại trang lên đọc có thể làm cho một số định dạng, hình ảnh không được chính xác như khi đọc online, hoặc 1 số tính năng chỉ hiển thị được khi kết nối mạng. Cho nên, giải pháp lưu toàn bộ một trang web thành một file ảnh là một giải pháp cực kì khả thi. Hôm nay, tôi xin giới thiệu các bạn Screenshoter - một extension của firefox giúp bạn lưu trang web thành file ảnh nhanh chóng và dễ dàng.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh