Bài viết về thủ thuật iOS

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn Sync ipod với nhiều máy tính mà không mất dữ liệuNhưng tất cả người dùng iPod đều biết, không thể nào đồng bộ dữ liệu từ iPod với nhiều máy tính khác nhau. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu máy tính có sự cố? Tất cả nội dung trong iPod sẽ biến mất, bởi vì việc đồng bộ với máy tính khác sẽ làm cho iPod bị xóa sạch nội dung. May mắn thay, vẫn có cách để thực hiện điều này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn sử dụng Notification Center trong iPadNotification Center là một trong những tính năng hàng đầu được bổ sung vào iOS 5. Đây là một bước tiến chính để thông báo mỗi khi có sự kiện gì trong iOS và nó làm việc rất tốt với iPad. Nó cho phép bạn xem tất cả notifications một cách rõ ràng theo dạng list, và hiện nó đã có mặt trên iPad cùng với tính năng swipe gesture. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn vài thủ thuật với Notification Center

by rockydant 0bình luận

Infinity Blade 2: Game đỉnh cho iPadBạn là fan của các game đỉnh? Bạn thích chơi game bất cứ khi nào rãnh rỗi? Bạn có một chiếc iPad hoặc một chiếc iPhone? Nếu vậy bạn không thể nào bỏ qua Infinity Blade II.

by rockydant 1bình luận

Thủ thuật trong iOS 5: chia đôi bàn phímĐây là một trong những thủ thuật mới xuất hiện ở iOS 5, giúp bạn dễ dàng thao tác với văn bản hơn rất nhiều so với các iOS trước và các thiết bị thông minh khác.

by rockydant 0bình luận

App Gmail lại được đưa vào AppstoreỨng dụng chính thức của Gmail dành cho iOS đã lại có mặt trên Appstore. Ứng dụng được mong đợi này đã được phát hành và sau đó thu hồi vào ngày 2 tháng 1, do có vấn đề với các thông báo và các lỗi khác.

by rockydant 0bình luận

Apple Store cập nhật nhiều tính năng mớiKho ứng dụng chính thức của Apple, Apple Store đã chính thức cập nhất phiên bản mới trong tuần qua, phiên bản 2.0. Hai tính năng quan trọng được cập nhật là Personal Pickup và EasyPay.

by rockydant 0bình luận

Update Status Twitter, Facebook với SiriVới tính năng Siri của iOS, bạn có thể làm được rất nhiều việc: từ việc chọn nhà hàng có bình chọn cao nhất đến hẹn giờ báo thức... nhưng ngoài ra Siri còn có thể làm gì nữa? Đó chính là cập nhật status trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook.

by rockydant 0bình luận

Thêm âm tin nhắn trong iPhone dễ dàng với FreeSMSToneMột trong những tính năng được nói đến nhiều nhất của các sản phẩm di động của Apple chính là khả năng thêm các âm báo cho iPhone. Bạn sẽ phải rất khó khăn trong việc thêm các âm mới trừ các âm mặc định của hệ thống. Rất may, với iOS 5, Apple đã thêm vào nhiều âm báo hơn nữa và khả năng để bạn tự thêm âm của mình với SMS Tones.

by rockydant 0bình luận

Cách fix lỗi hao pin của iOS 5Từ khi iPhone 4S được ra mắt vào đầu tháng 10 đến nay, rất nhiều người dùng đã phàn nàn về thời gian sử dụng pin của sản phẩm này. Tuy nhiên, vài ngày qua một người tên Oliver Haslam tại iDownloadBlog cho biết có thể anh đã biết được nguyên nhân của sự việc này. Đó chính là tính năng tự cập nhật múi giờ của thiết bị, mà nếu tắt đi sẽ tiết kiệm được rất nhiều pin của iPhone 4S.

by rockydant 1bình luận

Scan tài liệu dễ dàng với CamScanner (Android + Iphone)Ngày nay, với các thiết bị smartphone cuộc sống đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài là một chiếc điện thoại cơ bản, đó còn là một chiếc máy ảnh, một thiết bị gửi nhận email, công cụ giao tiếp các mạng xã hội và một trung tâm giải trí. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc biến smarphone của mình thành một chiếc máy scan?

by rockydant 1bình luận

Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS vào iTunesCâu hỏi được đặt ra với những ai mới dùng Apple là: làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod trở lại máy tính? Với mỗi phiên bản iTune khác nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hiệu quả với mọi phiên bạn iTune bất kỳ.

by rockydant 0bình luận

Cách sử dụng Airplay Mirroring trong iOS 5 và iPadAirPlay Mirroring là một trong các tính năng tuyệt vời nhất trong iOS 5 cho iPad 2. Nó giúp bạn đưa mọi thứ từ iPad 2 thông qua wireless vào HDTV thông qua Apple TV (gen 2)

by rockydant 0bình luận

Quản lý app theo folder trong iPadÝ tưởng Newsstand trong iPad thật sự rất tuyệt vời. Nó giúp bài dễ dàng hơn trong việc quản lý các ứng dụng của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để bạn dùng thủ thuật này.

by rockydant 0bình luận

Sử dụng Camera iPhone để chuyển tài liệu thành file PDFBạn có một cuộc họp rất quan trọng và bạn đã mất cả đêm để chuẩn bị mọi thứ. Bạn đã tạo những bản số để gửi đến các bộ phận chuẩn bị và sẽ bắt đầu trong 2 giờ nữa. Nếu như chỉ có thể lựa chọn mang theo 1 vật dụng duy nhất bạn sẽ mang gì?
Đối với nhiều người, đó sẽ là chiếc iPad. Vì tất cả tài liệu bạn đều có thể scan vào iPad thông qua việc chụp ảnh nó và chuyển đổi thành file PDFs để dễ dàng quản lý cũng như chia sẽ với các khán giả của bạn chỉ với một nút bấm.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh