Bài viết về thủ thuật iOS 5

by rockydant 1bình luận

Thủ thuật trong iOS 5: chia đôi bàn phímĐây là một trong những thủ thuật mới xuất hiện ở iOS 5, giúp bạn dễ dàng thao tác với văn bản hơn rất nhiều so với các iOS trước và các thiết bị thông minh khác.

by rockydant 0bình luận

Update Status Twitter, Facebook với SiriVới tính năng Siri của iOS, bạn có thể làm được rất nhiều việc: từ việc chọn nhà hàng có bình chọn cao nhất đến hẹn giờ báo thức... nhưng ngoài ra Siri còn có thể làm gì nữa? Đó chính là cập nhật status trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook.

by rockydant 0bình luận

Cách fix lỗi hao pin của iOS 5Từ khi iPhone 4S được ra mắt vào đầu tháng 10 đến nay, rất nhiều người dùng đã phàn nàn về thời gian sử dụng pin của sản phẩm này. Tuy nhiên, vài ngày qua một người tên Oliver Haslam tại iDownloadBlog cho biết có thể anh đã biết được nguyên nhân của sự việc này. Đó chính là tính năng tự cập nhật múi giờ của thiết bị, mà nếu tắt đi sẽ tiết kiệm được rất nhiều pin của iPhone 4S.

by rockydant 0bình luận

Cách sử dụng Airplay Mirroring trong iOS 5 và iPadAirPlay Mirroring là một trong các tính năng tuyệt vời nhất trong iOS 5 cho iPad 2. Nó giúp bạn đưa mọi thứ từ iPad 2 thông qua wireless vào HDTV thông qua Apple TV (gen 2)


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i