Bài viết về thủ thuật iPad

by rockydant 0bình luận

Lexmark ra mắt ứng dụng in ấn qua Wireless dành cho thiết bị iOSLexmark Mobile Printing là một ứng dụng mới cung cấp khả năng in qua wireless của Lexmark từ iPad và iPhone.

by rockydant 1bình luận

Ảo thuật cho đêm Halloween với chiếc iPadĐây là một clip được thực hiện bởi ảo thuật gia Simon Pierro (http://www.simonpierro.com/).

by rockydant 1bình luận

Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS vào iTunesCâu hỏi được đặt ra với những ai mới dùng Apple là: làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod trở lại máy tính? Với mỗi phiên bản iTune khác nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hiệu quả với mọi phiên bạn iTune bất kỳ.

by rockydant 1bình luận

Trẻ em vs IpadTrẻ em ngày nay thật sự rất tiến bộ. Chúng nghĩ rằng thế giới xung quanh luôn dễ dàng tương tác như đang chơi với một máy tính bảng iPad. Qua đó cũng đã thấy được công lao của Apple cũng như Stevie Jobs là như thế nào khi mang cả một công nghệ lớn đến với nhân loại.

by rockydant 0bình luận

Phiên bản Adobe Reader mới cho iOS và iPadAdobe vừa ra áắt Adobe Reader dành cho iPad và iOS tại Appstore. Đây là một chương trình đọc file PDF, được giới thiệu tại Appstore như sau:

by rockydant 0bình luận

Cách sử dụng Airplay Mirroring trong iOS 5 và iPadAirPlay Mirroring là một trong các tính năng tuyệt vời nhất trong iOS 5 cho iPad 2. Nó giúp bạn đưa mọi thứ từ iPad 2 thông qua wireless vào HDTV thông qua Apple TV (gen 2)

by rockydant 0bình luận

App miễn phí mà hay: Airport UtilityBạn thích sử dụng một app miễn phí? Bạn thích các app hay trên ipad? Nếu bạn trả lời có cho cả 2 câu hỏi thì AirPort Utility, một tiện ích tuyệt vời dùng để quản lý các thiết bị Apple.

by rockydant 0bình luận

Điều khiển máy tính bằng iPad với : Wyse PocketCloud ProMột trong những chương trình remote máy tính hàng đầu dành cho iPad cũng như iOS - vừa được giảm giá vào tuần này, nhân dịp iPhone 4S.

by rockydant 0bình luận

Quản lý app theo folder trong iPadÝ tưởng Newsstand trong iPad thật sự rất tuyệt vời. Nó giúp bài dễ dàng hơn trong việc quản lý các ứng dụng của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để bạn dùng thủ thuật này.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn sync dữ liệu iPad thông qua wifi trong iOS5Một trong các tính năng mới trong iOS 5 là đồng bộ qua Wifi giữa iPad, iPhone và PC.
Tính năng này sẽ đồng bộ hình ảnh video, music, và app mà không cần phải kết nối iPad đến PC thông qua cáp.

by rockydant 0bình luận

Multitask trên iPadMột trong những tính năng được chờ đợi nhất ở iOS chính là khả năng chạy nhiều chương trình tại một thời điểm. Với phiên bản iOS mới nhất bạn đã có thể thực hiện điều này. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật này.

by rockydant 0bình luận

Thủ thuật iOS: Hướng dẫn thêm apps vào Dock trong iPadBạn vừa làm quen iOS?
Bạn vẫn chưa biết cách tuỳ chỉnh iPad theo ý bạn?
Bạn muốn tìm các thủ thuật của iPad?
Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thêm Apps vào dock trong iPad của bạn.

by rockydant 1bình luận

Thêm file PDFs vào iBook thông qua DropboxDropbox là một dịch vụ tuyệt vời cho phép bạn lưu trữ files (2Gb miễn phí, hoặc 9.99$ mỗi tháng / 99$ mỗi năm với 50Gb). Ứng dụng cũng cho phép đồng bộ với các máy tính đã được cài đặt Dropbox, bạn có thể truy cập tất cả file đã được lưu trữ thông qua trình duyệt web trên bất kỳ máy tính nào.
Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thêm files PDF vào iBooks trên iPad thông qua Dropbox.

by rockydant 0bình luận

Đưa video vào thiết bị iOS từ Windows hoặc OS X bằng wifiBạn muốn dễ dàng đưa video từ máy tính vào thiết bị Apple thông qua wifi hay internet? Điều đó thật dễ dàng nếu như bạn sử dụng Air Video.
Air Video gồm 2 bản: Free và Full. Bản Free giới hạn số lượng folder hiển thị, trong khi đó bản Full lại tập hợp rất đầy đủ. Bản full giá chỉ 2.99$. Bạn cũng sẽ cần phải download và cài đặt Air Video Server (Free) trên máy tính của bạn. Nó sẽ giúp chuyển video thông qua Wifi hoặc 3G thông qua Remote Access.
Chương trình sẽ chuyển đổi định dạng cho phù hợp với thiết bị Apple. Hỗ trợ rất nhiều định dạng như mp4, MOV, AVI, MPEG, DIVX, FLV...

by rockydant 0bình luận

Thủ thuật iOS: Tắt app chạy ngầm và reboot máyCũng như các hệ điều hành khác, thỉnh thoảng iOS sẽ chạy chậm và bị đứng máy. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết trường hợp này bằng cách tắt chương trình và reboot OS.
Nếu bạn có một chương trình bị đứng, cách tốt nhất là cố gắng tắt. Nếu nó không hiệu quả, hoặc thiết bị của bạn đã bị đứng hoàn toàn, bạn có thể reboot máy của bạn.

by rockydant 1bình luận

Thủ thuật iOS: Dừng cài đặt một chương trình để chạy một chương trình Đây là một thủ thuật tuyệt vời trong các trường hợp như bạn muốn dừng update một chương trình để có thể mở một chương trình khác mà không cần lo lắng!!!

by rockydant 0bình luận

Thủ thuật iOS: Chụp màn hình iPadApple đang rất thành công trên thị trường các sản phẩm công nghệ. iPhone, iPad, iPod... đang là những đối thủ đứng đầu các thị trường công nghệ khác nhau. Loạt bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn những thủ thuật với các thiết bị này.

by rockydant 1bình luận

Thủ thuật iOS: Xem và gửi UDID trong iPadNếu bạn đã từng thử một app dưới dạng thử nghiệm, hay sử dụng các phiên bản iOS beta, bạn sẽ biết rằng rất cần thiết trong việc lưu UDID (Unique Identifier) để đăng ký và tham gia.
Nếu bạn không thích việc thử các bản beta, bạn có thể bỏ qua bài này và đừng quan tâm UDID là gì.

by rockydant 0bình luận

Thủ thuật iOS: Xoá nhiều hình cùng lúc trong camera iPadNếu bạn muốn xài hình trong Camera Roll của iPad thì rất đơn giản. Chỉ cần chạm vào và xoá từng bức hình. Tuy nhiên, chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có hàng ngàn bức hình được chia thành nhiều collection khác nhau?
Đây là một mẹo giúp bạn giải quyết việc đó một cách dễ dàng (nếu bạn sử dụng máy Mac)

by rockydant 0bình luận

iBooks vs Kindle?Bạn là fan của những cuốn sách? Bạn có một chiếc iPad? Bạn thường xuyên đọc sách bằng iPad của bạn? Nếu đúng vậy, như tiêu đề đã nêu lên: giữa iBooks và Kindle, bạn chọn app nào để đọc sách trên iPad?

by rockydant 0bình luận

4 Mẹo hữu ích dành cho iPadKể từ khi ra đời, iPad đã dần trở thành một sản phẩm công nghệ không thể thiếu đối với mọi người yêu thích. iPad có rất nhiều ứng dụng giúp ích cho chúng ta. Ngay cả khi được jailbreak hay không, điều này vẫn đúng.
Bạn có thể tìm được rất nhiều app thú việc và nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho những ứng dụng đó, bạn sẽ càng cảm nhận được sự tuyệt vời từ nó. Tuy nhiên có một số mẹo mà không cần download bạn vẫn có thể làm với chiếc iPad của mình.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i