Bài viết về thủ thuật máy tính

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn báo Website xấu bằng Smartscreen Filter trong IE 9Một trong những công nghệ hàng đầu của Microsoft bảo vệ chúng ta khỏi các mối nguy hiểm từ web chính là bộ lọc SmartScreen trên trình duyệt Internet Explorer. Kể từ khi được phát triển rộng rãi, nó đã trở nên một phần quan trọng không thể thiếu cho người dùng máy tính khi muốn báo một website chứa malware.

by rockydant 0bình luận

Điều khiển uTorrent bằng điện thoại di độngNhư tiêu đề bài viết, bài viết sẽ giới thiệu với bạn cách quản lý, theo dõi và điều khiển download torrent từ máy tính ở bất kỳ nơi đâu thông qua điện thoại di động.

by rockydant 0bình luận

Soluto Beta: Quản lý tất cả máy tính thông qua trình duyệt webĐây là một giải pháp tuyệt vời nếu như bạn thường xuyên phải sử dụng nhiều máy, thường xuyên làm việc online, có kết nối mạng bằng máy tính, điện thoại, máy tính bảng... và có một trình duyệt.

by rockydant 0bình luận

Hệ thống máy tính có thể nhận dạng cảm xúc của con ngườiCác nhà khoa học vừa tạo ra một hệ thống máy tính có khả năng nhận diện được cảm xúc của con người như giận dữ và nóng vội bằng cách phân tích âm thanh trong giọng nói. Hệ thống này rất hiệu quả trong việc nhận diện và tương tác với giọng nói, nhưng vẫn có thể đưa vào lĩnh vực khác dễ dàng.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i