Bài viết về thủ thuật tìm kiếm

by Master^o^ 0bình luận

RTBot - Tổng hợp thông tin tìm kiếm từ các trang web nổi tiếngKhi tra cứu về một chủ đề nào đó trên mạng, hẳn bạn sẽ phải nhờ đến các dịch vụ như Google, Youtube, Bing, Yahoo, Wikipedia, ... thế nhưng bạn chỉ có thể vào từng trang để tìm kiếm, dẫn đến tiêu hao nhiều thời gian và công sức, chưa kể đôi lúc bạn còn thấy phiền hà với những kết quả không chính xác.

by Master^o^ 1bình luận

Tìm kiếm và thay thế text từ nhiều file khác nhau cùng lúcĐôi lúc bạn cần phải thay đổi thông tin nào đó trên nhiều tài liệu, vì mỗi tài liệu đều có chứa đoạn thông tin đó. Tuy nhiên, công việc mở từng tài liệu lên rồi tìm kiếm và thay thế khiến bạn cảm thấy khó chịu. Search And Replace là một ứng dụng miễn phí, không cần cài đặt, giúp bạn có thể tìm kiếm văn bản trên nhiều tài liệu riêng biệt và thay thế chúng bằng văn bản khác.

by Master^o^ 0bình luận

Instant File Searcher Professional - Công cụ tìm kiếm cho WindowsTiện ích tìm kiếm mặc định của Windows cung cấp việc tìm kiếm nhanh các tập tin và thư mục trên hệ thống. Mặc dù là một tiện ích rất tiện dụng, nhiều người vẫn nhận xét rằng việc tìm kiếm kết quả của nó là khá chậm. Instant File Searcher Professional là một công cụ tìm kiếm di động, có vai trò như một thay thế cao cấp hơn cho Windows Search. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng phần mềm này.

by Master^o^ 0bình luận

UltraFileSearch - Tìm kiếm nội dung trong file/folderĐôi lúc, việc tìm kiếm của bạn không chỉ là tìm kiếm tên file, tên folder, mà còn là nội dung bên trong của chúng. Đã có nhiều ứng dụng giúp bạn làm công việc này. Nếu bạn băn khoăn không biết sử dụng ứng dụng nào là tốt, bài viết hôm nay giới thiệu về phần mềm UltraFileSearch, một ứng dụng tìm kiếm có thể tìm được tên file, tên folder, và thậm chí cả nội dung bên trong nữa.

by Master^o^ 0bình luận

FilesHut - Tìm kiếm File ở trên 50 trang file hostingNếu bạn đang cần tìm kiếm một file trên các file hosting như là mediaupload, mediafire, FileSonic, FileServe... các bạn có thể thử trải nghiệm FilesHut. FilesHut là một dịch vụ tìm kiếm file trên các hosting, giúp bạn tìm được file mà mình cần một cách nhanh chóng. Số lượng file hosting mà FilesHut hỗ trợ lên tới 50 trang và do đó việc tìm ra một file có lẽ sẽ không khó khăn chút nào.

by Master^o^ 0bình luận

TinEye Client - Tìm hình ảnh tương tự trên InternetĐôi lúc các bạn có nhu cầu tìm một trang nào đó chứa hình giống như hình mẫu mà bạn đang xem, nhưng không biết cách tìm làm sao, vì không biết gõ từ khóa như thế nào trong google. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn TinEye Client, một extension của Windows Explorer cho phép các bạn tìm hình ảnh tương tự nhau trên mạng chỉ bằng một cái phải chuột.

by Master^o^ 0bình luận

Tìm kiếm sản phẩm trên Amazon một cách nhanh chóng từ khắp mọi nơiKhi lướt web thấy một sản phẩm rất hay, có lẽ bạn muốn tìm hiểu xem giá cả của nó như thế nào. Select and search for Amazon là một add-on của Firefox có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm cực nhanh chỉ bằng click chuột, có thể tìm sản phẩm trên amazon một cách dễ dàng.

by Master^o^ 0bình luận

gInfinity - Hiển thị đến 100 kết quả đầu tiên khi search GoogleMặc định, google sẽ hiển thị ra 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên sau khi bạn search. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho google hiển thị tới 100 kết quả ở trang đầu tiên bằng cách sử dụng gInfinity - một extension của Google Chrome.

by Master^o^ 0bình luận

Tìm kiếm những hình ảnh tương tự trên Google bằng FirefoxHiện nay, Google đã thêm vào tùy chọn cho phép người dùng có thể tìm kiếm trên web hình ảnh giống nhau một cách dễ dàng, giống bạn tìm kiếm từ khóa nào đó. Tuy nhiên, bạn cần phải nhập vào đường dẫn của hình ảnh, hoặc upload hình ảnh từ máy tính của bạn trước khi bắt đầu việc tìm kiếm. Google Image Search là một add-on của Firefox, giúp bạn tìm kiếm hình ảnh một cách đơn giản hơn.

by Master^o^ 1bình luận

Google ra mắt dịch vụ tìm kiếm thông tin chuyến bay - Flight SearchGoogle đã xâm nhập sâu hơn về thể loại du lịch khi âm thầm ra mắt Flight Search - một dịch vụ cho phép bạn tìm và đặt vé máy bay của Google.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i