Bài viết về theme

by Master^o^ 0bình luận

Tải về Windows 8 Themes miễn phíTrước sự ra mắt của Windows 8, Microsoft vừa phát hành một tập hợp các theme độc đáo cho Windows 8 và hiện đang có sẵn để tải về. Truy cập vào trang download để bắt đầu tải về các theme mà bạn thích. Microsoft đã thiết kế lại trang theme để cho bạn thêm vào các theme mới

by Master^o^ 0bình luận

Tải về bộ theme windows classic cho Windows 8Cùng với theme Aero, theme classic cũng đã được microsoft loại bỏ ở windows 8. Người dùng sử dụng Windows 8 một thời gian sẽ nhận ra sự thiếu vắng của 2 loại theme này. Trong khi phần lớn người dùng đều không thích sử dụng theme classic, một số ít khác vẫn muốn sử dụng để tăng tốc độ phần cứng.

by Master^o^ 1bình luận

Cách thay đổi hình nền của Gmail sử dụng hình nền của bạnGoogle đã thêm vào nhiều tính năng cho dịch vụ gmail của mình. Trở lại năm 2008, gmail đã có thể được tinh chỉnh với những background đẹp. Gần đây, google đã giới thiệu thêm những theme do google cung cấp, và bạn có thể thay đổi hình nền sử dụng những theme đó mà thôi. Tuy nhiên, hiện nay bạn đã có thể thay đổi hình nền sử dụng những hình ảnh mà bạn thích không còn phụ thuộc vào google cung cấp nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm việc đó.

by Master^o^ 1bình luận

Bộ hình ảnh về Steve Jobs dành cho Windows 7Steve Jobs - người sáng lập ra Apple và cũng là một trong những người sáng tạo nổi tiếng nhất, đã ra đi vào thứ tư tuần rồi. Người đàn ông đứng sau những sản phẩm nổi tiếng như iPod, iPhone, iPad đã bị mắc bệnh ung thư vào năm 2004. Steve Jobs có thể đã ra đi, nhưng ông sẽ được nhớ mãi vì những đóng góp cho cuộc sống được tốt đẹp hơn.

by sajivn 1bình luận

Đổi theme cho Folder trên iPhone và iPad với BeautiFoldersDạo gần đây, có vẻ những người viết ứng dụng cho thiết bị đã jailbreak rất hứng thú với đề tài tùy chỉnh Folder. Ứng dụng BeautiFolders là một minh chứng cho việc này. Mục đích của tweak này là làm cho các biểu tượng folder của bạn trông đẹp hơn bằng những theme được định sẵn hoặc theme tùy chỉnh của bạn.

by sajivn 3bình luận

14 bộ theme cực đỉnh cho AndroidKhác với iPhone hay Windows Phone, Android có một khả năng tùy biến giao diện cực cao. Với khả năng này, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên cực độc với những theme khó đụng hàng.

by CSTH Authors 0bình luận

Tùy Biến Giao Diện Trình Duyệt  Mặc Định Thành Giao Diện Windows 8Nếu bạn thích giao diện người dùng mới của Windows, bạn có thể hiện thực và biến giao diện trình duyệt mặc định với sự hỗ trợ của Eight. Bản cập nhật cuối cùng của Eight tương thích với Firefox 4.0.1, Chrome 12, Opera 11.11 và Internet Explorer 8.

by rockydant 1bình luận

Google Thay Đổi Giao Diện Mới cho GmailRa mắt Google+, sau đó thiết kế lại Google Calendar, giờ đến thay đổi giao diện của Gmail. Phải chăng Goolge muốn tạo bước đột phá trong thị trường công nghệ ?

by rockydant 0bình luận

Top 5 Themes Gnome Shell for Linux dành cho bạn !!!Ngay cả khi trước khi bản Gnome Shell chính thức phát hành thì các fan hâm mộ của hệ điều hành Linux cũng đã tự tạo rất nhiều themes thú vị cho màn hình desktop của mình.
Việc thay đổi trong Gnome Shell cũng không phải là phức tạp khi bạn sử dụng những tool config có sẵn. Nó càng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều với những phiên bản Linux sử dụng Gnome Shell là thành phần mặc định như Fedora 15.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart