Bài viết về thiết kế

by cme0more 0bình luận

CursorWiz: Thiết kế con trỏ cá tính - FREECó rất nhiều cách để tùy chỉnh Windows theo phong cách riêng của mình: bạn có thể thay đổi màn hình nền, tùy chỉnh biểu tượng, thiết kế một con trỏ chuột cho riêng mình. Thay đổi giao diện, hay biểu tượng khá đơn giản, nhưng để thiết kế một con trỏ thì khác. Tuy nhiên CursorWiz hoàn toàn có thể giúp bạn điều này.

by cme0more 0bình luận

Online Cursor Editor: thiết kế con trỏ phong cách riêng của bạnNếu bạn đang thất vọng về giao diện màn hình của mình, nhất là con trỏ mặc định tẻ nhạt của Windows, thì tôi đang mang đến cho bạn một lời đệ nghị không thể hấp dẫn hơn. Online Cursor Editor là một ứng dụng trực tuyến cho phép bạn thiết kế con trỏ cho riêng mình và có thể dùng ngay lập tức trên máy của bạn.

by DeadDealer 0bình luận

YouTube thử nghiệm thiết kế mới "mượt" hơn với Playlists, Video & ChanYouTube hiện đang thử nghiệm giao diện mới với thiết kế "mượt" hơn, TestTube.

Phiên bản thử nghiệm, được gọi là "Cosmic Panda", đã được công bố trên blog của YouTube. Thử nghiệm không chắc chắn điều gì về giao diện mới vì nó hoàn toàn có thể được thiết kế lại.

by Binh Pham 0bình luận

5 Bước Cần Thiết Để Học CSS Và Trở Thành Style Sheet Chuyên Nghiệp CSS là phần quan trọng nhất để thể hiện sự khác nhau giữa nội dung và phong cách trình bày của một website. XHTML định nghĩa cấu trúc và nội dung của một webpage, trong khi CSS dùng để trang trí webpage. Trong khi hầu hết chúng ta cảm thấy thoải mái khi viết HTML đơn thuần, chúng ta dường như nghĩ rằng CSS là một loại “ma thuật đen”. Tôi hy vọng sẽ thay đổi điều đó với 5 bước cơ bản và để trở thành một người style sheet chuyên nghiệp.

by cme0more 0bình luận

Dịch vụ mới của Google hỏi bạn “thích gì “ !!Nguồn ý tưởng của Google dường như bất tận và luôn luôn độc đáo, mới đây ông lớn trong công nghệ này tung ra một trang web gọi là " What Do You Love?" với chức năng cho bạn khám phá những điều thú vị mà bạn quan tâm từ chú mèo kitty, bánh kem, cho đến Chicago đồng thời gián tiếp thúc đẩy, quảng cáo cho dịch vụ của Google.

by cme0more 0bình luận

Giao diện Microsoft trở nên “Metro(ish)” với Windows 8Phiên bản giới thiệu mới nhất của Microsoft Windows 8 đã công bố một thay đổi lớn - một giao diện hoàn toàn mới. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với Aero thì đây có thể sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị, lấy cảm hứng từ giao diện Metro UI hiện tại của Windows Phone 7, Windows 8 nổi bật với giao diện “gạch” hiển thị thông tin như email, hoạt động chứng khoán và lịch.

by cme0more 0bình luận

Canopy Camera  - Tạo "Time-Lapse" video & Chụp ảnh khi đang di chuyển Bạn là người hay chụp ảnh, hay đơn giản chỉ là thích chụp và được chụp ảnh, bạn đang dùng các thiết bị với hệ điều hành iOS. Hẳn bạn đã từng hơn một lần tự hỏi tại sao chức năng chụp ảnh của iOS lại nghèo nàn đến thế? Thực tế thì các ứng dụng chất lượng, miễn phí và được sử dụng hữu ích trên máy ảnh gặp khá nhiều khó khăn để thành công trên nền tảng iOS. Cả Instagram và Snapbucket là những ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ một cách nhanh chóng những "shot" hình nghệ thuật, nhưng họ không thêm bất kỳ tính năng thực sự hữu ích nào cho các bức ảnh hay video này.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i