Bài viết về tiện ích

by DeadDealer 0bình luận

FillThatForm: Tự động điền vào mẫu đơn trực tuyến cực kỳ tiện lợiRất nhiều trang web yêu cầu điền các mẫu đơn đăng ký nhàm chán trước khi cho phép bạn bình luận hay viết bài, hoặc đơn giản chỉ là để thấy link tải về. Nếu bạn là một trong những người ghét phải điền đi điền lái các thông tin tương tự như thế, hãy thử FillThatForm. Một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn bạn tự động điền vào các mẫu đơn trực tuyến chỉ bằng một nhấp chuột duy nhất.

by Master^o^ 0bình luận

ImageUP - Nhanh chóng upload hình ảnh lên Imgur.comNếu bạn muốn sử dụng hình ảnh cho trang web của mình, hoặc làm một bài báo, bài phóng sự, hoặc đơn giản là tìm kiếm không gian đủ rộng để chứa nhiều hình ảnh, vì dung lượng hình ảnh thường khá là lớn, các bạn có thể thử sử dụng Imgur.com, một web hosting giúp bạn lưu trữ hình ảnh miễn phí. Lợi điểm của việc sử dụng Imgur.com là bạn có thể sử dụng phần mềm ImageUP, giúp bạn upload hình ảnh lên web nhanh chóng dễ dàng, chỉ cần drag & drop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này.

by Master^o^ 0bình luận

Music Controller-Quản lý trình chơi nhạc của Youtube, Google MusicNếu bạn thích nghe nhạc từ các trang web chia sẻ trực tuyến hẳn bạn sẽ thường gặp khó khăn khi phải tạm dừng hoặc chuyển đổi các bài nhạc giữa hàng loạt các tab mở hay chương trình đang làm việc. Music Controller là tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn đặt một bảng điều khiển dạng pop-up đơn giản trên thanh công cụ, giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi, tạm dừng, phát bài hát hoặc tắt tất cả nhạc cùng lúc, bất kể nó được mở trên tab nào, miễn là trong cùng một cửa sổ.

by Master^o^ 0bình luận

Đánh dấu đoạn văn bản trên trang web để xem lại sau[Chrome]Simple Text Bookmark là một tiện ích mở rộng của Chrome sẽ giúp bạn làm tất cả những việc như chú thích, lưu trữ và đánh dấu các văn bản từ trang web bất kỳ. Với nó bạn có thể lựa chọn hoặc cắt các phần của một trang web, lưu lại chúng hoặc đánh dấu để xem lại lúc rảnh rỗi. Và một khi bạn quay trở lại trang web truy cập trước đó, các ghi chú và đánh dấu sẽ vẫn nằm đúng vị trí mà bạn đã gắn vào, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tham khảo các thông tin theo nhu cầu mà không cần phải mò lại từ đầu.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về CPU-Z cho Windows 8Các lập trình viên đã nâng cấp phần mềm CPU-Z lên phiên bản 1.59. Với phiên bản mới nhất này, CPU-Z đã được nâng cấp để sẵn sàng cho việc trải nghiệm trên Windows 8.

by Master^o^ 1bình luận

Ultimate Windows Customizer - Tối ưu hóa Windows 7 tất cả trong mộtHiện nay, có rất nhiều phần mềm của hãng thứ 3 cho phép các bạn tinh chỉnh Windows để tối ưu hóa tốc độ, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính. Tuy nhiên, tìm được một phần mềm hiệu quả có lẽ là không đơn giản. Sau khi dùng thử và xác minh, tôi sẽ giới thiệu các bạn phần mềm Ultimate Windows Customizer, giúp các bạn tinh chỉnh và tối ưu hóa cho Windows 7 một cách tốt nhất.

by Master^o^ 0bình luận

SplitView - Tận dụng lợi thế của màn hình rộngSplitView là một ứng dụng cho phép người dùng chia màn hình của mình ra thành nhiều màn hình con khác nhau, cho phép các bạn tận dụng được lợi thế của màn hình rộng hoặc màn hình có độ phân giải cao.

by Master^o^ 1bình luận

Mở nhiều link cùng một lúc với URL OpenerNếu bạn nào hay download phim thì sẽ cảm thấy việc phải nhấn từng link một quả thật không dễ chịu chút nào. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng URL Opener, một ứng dụng web giúp các bạn mở nhiều link cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và công sức của các bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Tự động theo dõi và khởi động lại ứng dụng khi bị crash với RestartMeThỉnh thoảng bạn cần phải treo máy để download dữ liệu, hoặc quét virus, hoặc backup dữ liệu... rồi đi làm việc khác. Tuy nhiên, nhân lúc bạn không túc trực ở máy, những ứng dụng đó tự nhiên bị crash và sau đó bạn phải tự tay mình khởi động lại chúng, điều này rất mất thời gian. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng RestartMe, giúp các bạn tự theo dõi và phục hồi lại ứng dụng khi nó bị crash.

by cme0more 0bình luận

mSpot: Lưu trữ và nghe nhạc mọi lúc mọi nơimSpot là một dịch vụ dựa trên điện toán đám mây cho phép truy cập các tập tin âm nhạc từ bất cứ nơi nào. Chỉ cần cài đặt mSpot trên máy mà bạn lưu trữ nhạc của mình;sau đó bạn có thể truy cập nó trên bất kỳ máy nào khác bằng cách sử dụng các công cụ nhạc trên web và đồng bộ tập tin của bạn.

by rockydant 0bình luận

Trang web tự động cuộn xuống với AutoPagerBạn đang xem một trang web và nó đòi bạn phải click trang kế tiếp? Bạn ghét việc mất thời gian này và muốn chút gì đó mới mẻ? Bạn nghĩ sao với việc cứ cuộn chuột?
Ngày nay, hầu hết các website đều chia bài viết thành nhiều trang nhỏ. AutoPager, một extension cho Firefox và Chrome, tải nội dung trang tiếp theo trong cùng một trang. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tiếp tục lăn chuột để đọc. Điều này không chỉ giúp cho các bài viết chia trên nhiều trang gom thành một trang, nó còn giúp các kết quả tìm kiếm và blog cung cấp cho bạn nội dung trong một dòng liên tục.

Không giống như phần mở rộng khác, cố gắng tích hợp nhiều trang, AutoPager được hỗ trợ bởi hàng ngàn "quy tắc" được đóng góp bởi người dùng. Ngoài ra còn có quy định cho Google, Makeuseof và nhiều, nhiều hơn thế ...

by cme0more 0bình luận

MultiTabber: Quản lý Taskbar thông minh độc đáoVới Windows, có lẽ thanh taskbar của các bạn đầy những biểu tượng (shortcut) được ghim (pin) vào, kết quả là mọi thứ trở nên cực kỳ lộn xộn và dễ nhầm lẫn. Những lúc vội hay sơ ý, rất có khả năng bạn sẽ nhấn nhầm những icon này, và kết quả là bạn phải đợi để mở và tắt một chương trình ngoài mong đợi. MultiTabber là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tránh những nhầm lẫn như thế.

by kenisk 0bình luận

iCloud và cách nó thay đổi mọi thứiCloud là một dịch vụ phương tiện truyền thông? Là một bản sao Dropbox? Là đồng bộ không dây? Nếu bạn thấy bối rối và tự hỏi iCloud là gì, và chi phía là bao nhiêu, bài viết sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

by Binh Pham 0bình luận

6 Ứng Dụng Ghi Chú Đơn Giản Cho Trình Duyệt ChromeBạn có thường xuyên sử dụng công cụ ghi chú trên một trình duyệt web bất kỳ nào chưa? Trong bài viết này tôi xin giới thiệu 6 ứng dụng ghi chú đơn giản cho trình duyệt Chrome.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i