Bài viết về tinh chỉnh

by Master^o^ 0bình luận

Cách thay đổi số hàng hiển thị trên màn hình Start Screen Windows 8Màn hình Start Screen trên Win 8 hiển thị hầu hết các ứng dụng, thông tin động. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền của Start Screen, nhưng Windows 8 lại không cho bạn thay đổi số dòng hiển thị các tile.

by Master^o^ 0bình luận

Cách Pin hộp thoại Run vào Start Screen trên Windows 8Hộp thoại Run được giới thiệu lần đầu tiên trên Windows 95 và đã trở thành một phần của Windows từ đó. Hộp thoại Run giúp ích được người dùng rất nhiều vì bạn có thể truy cập nhiều công cụ hệ thống hữu ích mà không cần phải vào Control Panel.

by Master^o^ 0bình luận

Đồng hồ cho Windows 8 Start ScreenMàn hình Start Screen của Windows 8 có thể làm được nhiều thứ khác ngoài việc chạy app, chẳng hạn như là pin trang web, thư mục, ổ dĩa... ngoài việc chạy chương trình. Tuy nhiên bạn không thể cấu hình Windows 8 để hiển thị thời gian trên Start Screen. Do đó, người dùng phải quay về desktop để xem giờ.

by Master^o^ 0bình luận

Cách mở màn hình start screen song song với desktopMàn hình start screen vẫn là một trong những tính năng đáng nói và tốt nhất của Windows 8. Tuy nhiên, một bộ phận người dùng Windows 8 không thích start screen, một bộ phận khác thì tự hỏi làm sao để kết hợp cả start screen và desktop làm một. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn truy cập start screen mà không cần phải rời màn hình desktop.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tinh chỉnh màn hình lock screen trên windows 8Màn hình lock screen xuất hiện khi bạn khởi động máy. Chức năng chính của màn hình này là cung cấp thông tin hữu ích như dung lượng pin, ngày tháng, mạng... Ngoài ra, đây còn là cánh cửa để vào windows vì bạn phải nhập password mới được vào.

by Master^o^ 1bình luận

Ultimate Windows Customizer - Tối ưu hóa Windows 7 tất cả trong mộtHiện nay, có rất nhiều phần mềm của hãng thứ 3 cho phép các bạn tinh chỉnh Windows để tối ưu hóa tốc độ, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính. Tuy nhiên, tìm được một phần mềm hiệu quả có lẽ là không đơn giản. Sau khi dùng thử và xác minh, tôi sẽ giới thiệu các bạn phần mềm Ultimate Windows Customizer, giúp các bạn tinh chỉnh và tối ưu hóa cho Windows 7 một cách tốt nhất.

by Master^o^ 0bình luận

Tinh chỉnh Google+ theo ý bạnBạn muốn tinh chỉnh giao diện của Google+ theo ý bạn? Sử dụng script của Greasemonkey, các extension của Chrome, Firefox Add-ons, và các plug-in của trình duyệt khác, bạn có thể làm cho google+ trở thành theo ý của bạn.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i