Bài viết về trình duyệt web

by Master^o^ 0bình luận

Tải về Google Chrome 17 - Thêm tính năng load trước page & bảo mật hơnGoogle vừa mới trình làng phiên bản mới nhất của trình duyệt web Google Chrome 17 với một số cải tiến, trong đó có tính năng tải trước trang khi bạn đang gõ URL và tăng cường cải tiến bảo mật khi download file.

by Master^o^ 0bình luận

ZipTabs - Nhanh chóng lưu nhiều tab đang mở [Chrome]Thông thường, chúng ta muốn nhanh chóng đóng cửa sổ trình duyệt của chúng ta nhưng không muốn mất tất cả các tab đang được mở. Đặc biệt khi chúng ta đang khi nghiên cứu một vấn đề, việc tìm kiếm và mở tất cả các tab một lần nữa có thể trở nên mệt mỏi. ZipTabs, một extension của Chrome, giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn lưu nhiều tab vào một file zip duy nhất. Các file zip chứa các tập tin HTML với tất cả các nguồn tài nguyên bao gồm hình ảnh, text... ZipTabs có một trình đơn pop-up hiển thị tất cả các tab đã mở, và bạn luôn có thể lựa chọn những tab mà bạn muốn lưu.

by rockydant 0bình luận

Dolphin HD: Trinh duyệt tinh tế và mạnh mẽ dành cho AndroidDolphin HD là trình duyệt web dành cho Android từ bản 2.0.1 trở lên được đánh giá với 250.000 lượt downloads. Trình duyệt hỗ trợ flash, HTML5, thanh điều hướng thông minh và zoom kiểu multitouch. Ngoài ra còn có một thanh công cụ nằm bên hông tự động điền URL, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi cách nhìn giữa điện thoại và desktop trong một website, tùy chỉnh mọi thứ mà bạn muốn. Đây là một trình duyệt tuyệt vời.

by Master^o^ 0bình luận

Trình duyệt Google Chrome đạt được 200 triệu người dùngTheo công bố mới nhất của giám đốc điều hành Larry Page, trình duyệt 3 tuổi google chrome đã đạt mốc 200 triệu người dùng vào hôm thứ năm vừa qua.

by Master^o^ 0bình luận

Firefox Beta 8 đã sẵn sàng để thử nghiệmMozilla vừa phát hành phiên bản beta 8 đầu tiên của trình duyệt Firefox để thử nghiệm trên Windows, Mac, và Linux. Phiên bản beta mới nhất của Firfox sẽ được thêm các yếu tố giao diện người dùng cũng như một số tính năng thuận tiện để nâng cao kinh nghiệm duyệt web tổng thể.

by Binh Pham 0bình luận

6 Ứng Dụng Ghi Chú Đơn Giản Cho Trình Duyệt ChromeBạn có thường xuyên sử dụng công cụ ghi chú trên một trình duyệt web bất kỳ nào chưa? Trong bài viết này tôi xin giới thiệu 6 ứng dụng ghi chú đơn giản cho trình duyệt Chrome.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i