Bài viết về trò chơi

by kenisk 1bình luận

HaxBall: game bóng đá trực tuyến quyết liệt nhưng đơn giảnHaxBall là một trong những trò chơi đơn giản nhất mà tôi từng chơi, liên quan đến gameplay và hình ảnh, và dễ gây nghiện nhất . Nếu bạn quan tâm đến thể thao, chơi game, theo nhóm hoặc các trò chơi quản lý và có tính cạnh tranh thì HaxBall một sự lựa chọn hoàn hảo.

by sajivn 2bình luận

5 Game về Zombie hay nhất trên AndroidZombie à? Chúng ta không bao cảm thấy chán những gương mặt mục nát nhỏ nhắn dễ thương này, cũng như ta không bao giờ chán việc tàn sát chúng bằng mọi thứ, từ súng ngắn đến xe bus.

by kenisk 0bình luận

5 Game miễn phí trên iPad cho bạn thư giảnNhững khi cảm thấy căng thẳng, bạn luôn muốn cho những game nhỏ để thư giản đầu óc mình, nếu bạn đang có một chiếc iPad thì hãy thử 5 game thú vị trong bài viết nhé

by kenisk 4bình luận

Những trò chơi vật lý tương tự Angry BirdsGiống như bất kỳ trò chơi phổ biến khác, Angry Birds cũng có nhiều trò chơi được phát triển tương tự mình. Các trò chơi này thường dựa trên flash, và tất nhiên là bằng Angry Birds, những cũng có một số điểm khác biệt và vẫn có thế làm bạn cảm thấy thích thú khi chơi

by CSTH Authors 2bình luận

Top 10 trò chơi hàng đầu bị vi phạm bản quyềnKhông bao giờ có thể xác định được phạm vi bản quyền, vì thế có một số game có doanh thu không cao không phải vì chúng không hay, mà vì chúng quá hay, có rất nhiều người chơi nhưng những người chơi này lại chơi "miễn phí". Vì thế nếu dựa vào số người tải game về thì sẽ đánh giá một game hay tốt hơn là dựa vào doanh số thì đây là top 10 trò chơi hay nhất.

by cme0more 1bình luận

ShockedFish: công cụ tuyệt vời hỗ trợ tìm kiếm, so sánh GamesNgười chơi game thường tìm kiếm cho các trò chơi thú vị khác để chơi. Trong khi lựa chọn trò chơi tiếp theo của bạn, có rất nhiều điều để tính đến như giá cả, game cũ hay mới, và đánh giá ​​của những người chơi khác. Ở đây chúng tôi giới thiệu dịch vụ web giúp bạn xem xét các yếu tố khi chọn mua game - Shocked Fish.

by cme0more 1bình luận

OMGpop: Tổng hợp game trực tuyến multi-players cực đỉnhChơi game trực tuyến là một cách tuyệt vời để giết thời gian. Trò chơi trực tuyến sẽ thú vị hơn nhiều nếu có chức năng nhiều người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trực tuyến hỗ trợ nhiều người chơi, hãy lướt qua OMGpop.

by Smokervn 1bình luận

TeamCrossword: Chơi game ô chữ với bạn bè trực tuyếnTeam Crossword, được tạo bởi phòng lab Microsoft FUSE, là một cách để giải quyết các ô chữ theo nhóm ( mặc dù bạn cũng có thể chơi cá nhân ).

by CSTH Authors 0bình luận

Trò chơi trên Google + không làm phiền bạn như ở FacebookTại sao Trò chơi trên Google + không làm phiền bạn như ở Facebook?

Như các chuyên gia công nghệ cao khác đã lưu ý, một trong những điều tốt đẹp về Google + là nó ít gây phiền nhiễu so với Facebook.

by kenisk 1bình luận

5 trò chơi khó nhất trong thế giới onlineTrong quá trình tìm kiếm các trò chơi mới, tôi gặp phải một số trò chơi đặc biệt khó nhằn.
Đây là top 5 trò chơi khó nhất trên thế giới. Nó dường như không thể thắng. Và nếu bạn có thể thắng thì ít ra bạn cũng đã chết khoảng vài trăm lần.

by GiaVinh 1bình luận

Final Fantasy thế kỷ 23? Nhập vai người thiệt?Vào năm 2005 một nhóm fan hâm mộ của trò chơi nhập vai nổi tiếng Final Fantasy đã tạo dựng nên 1 game Ultimate Utopia XXIII rất thật và rất tuyệt vời. Phải chăng đây là trò chơi nhập vai của thế kỷ 23?


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i