Bài viết về trắng

by Master^o^ 0bình luận

Xây dựng một website chuyện nghiệp với WeeblyBạn là một người thích xây dựng một website cho riêng mình. Có nhiều ứng dụng cũng như dịch vụ có thể giúp bạn xây dựng một trang web dễ dàng, tốn ít thao tác. Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn Weebly, giúp bạn có thể xây dựng được một trang web mà biết bao người hằng mơ ước.

by Master^o^ 0bình luận

Các gắn trang web vào màn hình Start Screen trên windows 8Màn hình start screen là một trong những tính năng mới đáng nói nhất trên windows 8, những người sử dụng và tinh chỉnh màn hình start screen đều đồng ý rằng nó là một trong những tính năng tốt nhất trên windows 8. Màn hình start screen sẽ giúp người dùng gắn nhiều thứ cần thiết lên trên đó. Tuy nhiên, ít ai biết được bạn cũng có thể gắn những trang web lên màn hình start screen, giống như trên windows phone.

by Master^o^ 0bình luận

Chỉnh sửa và lưu trang web trực tiếp lên Cloud [Chrome]Nếu bạn là người thường xuyên lướt web và hay lưu lại trang web để truy cập lần sau, đồng thời hay có thói quen chỉnh sửa theo ý mình rồi lưu lại đâu đó nhằm phục vụ cho công việc của mình, hãy thử sử dụng ứng dụng Save Content to Box, Google Drive & Dropbox. Đay là extension của Google chrome cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trang web, sau đó lưu thẳng lên tài khoản cloud của bạn, rất tiện lợi.

by rockydant 0bình luận

JD's Auto Speed Tester: Theo dõi trạng thái InternetJD's Audio Speed Tester là một ứng dụng tuyệt vời giúp theo dõi trạng thái đường truyền, tốc độ kết nối và phân tích ra thành những biểu đồ thân thiện giúp dễ theo dõi. Bạn có thể thấy được chính xác những khi mạng yếu hoặc chập chờn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn theo dõi các thông số kiểm tra và đưa ra các số liệu cụ thể dạng file excel giúp bạn dễ dàng quản lý.

by Master^o^ 0bình luận

The Grim Tab Reaper -Bookmark và đóng các tab không hoạt động[Firefox]Đôi khi sử dụng trình duyệt ta thường xuyên mở nhiều tab, và thường hay quên đóng các tab không còn dùng nữa, điều này gây lãng phí bộ nhớ và tạo sự mệt mỏi sau một khoảng thời gian. The Grim Tab Reaper, một add-on của firefox sẽ tự động bookmark và tắt các tab không hoạt động sau một khoảng thời gian định trước. Mặc định, thời gian để tắt các tab không hoạt động là sau 48 giờ, tuy nhiên bạn có thể chỉnh lại. Chú ý rằng ứng dụng sẽ không tắt các web app, hoặc các tab đang hoạt động.

by Master^o^ 0bình luận

Đánh dấu đoạn văn bản trên trang web để xem lại sau[Chrome]Simple Text Bookmark là một tiện ích mở rộng của Chrome sẽ giúp bạn làm tất cả những việc như chú thích, lưu trữ và đánh dấu các văn bản từ trang web bất kỳ. Với nó bạn có thể lựa chọn hoặc cắt các phần của một trang web, lưu lại chúng hoặc đánh dấu để xem lại lúc rảnh rỗi. Và một khi bạn quay trở lại trang web truy cập trước đó, các ghi chú và đánh dấu sẽ vẫn nằm đúng vị trí mà bạn đã gắn vào, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tham khảo các thông tin theo nhu cầu mà không cần phải mò lại từ đầu.

by Master^o^ 0bình luận

Lưu lại trang web đang mở bằng cách gửi vào địa chỉ email[Chrome]Có nhiều công cụ giúp bạn có thể bookmark lại trang web đang mở để có thể tiếp tục mở lại lần sau mà không cần phải nhọc công tìm kiếm lại link. Tuy nhiên, Save & Email My Tabs có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn thế nữa. Với khả năng lưu lại tab bạn đang mở vào email của bạn, bạn còn có thể gửi nhiều tab cùng lúc đến các địa chỉ của bạn bè mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

by Master^o^ 0bình luận

Colum Reader - Định dạng văn bản và nhiều tính năng khác [Firefox]Column Reader, một add on của Firefox, giúp bạn có khả năng chỉnh sửa lại định dạng văn bản trên trang web, nhằm tối ưu hóa việc đọc nội dung văn bản. Công cụ này có khả năng chia văn bản thành tối đa 7 cột, chỉnh chế độ cuộn trang theo bề ngang hoặc dọc... Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh trang thành tối, sáng, hoặc tương phản, và lưu lại các thiết lập về sau.

by Master^o^ 1bình luận

PageEdit - Chỉnh sửa và xem trực tiếp trang web trên ChromePageEdit là một trình soạn thảo WYSIWYG mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ trang HTML trong Chrome, giúp bạn chỉnh sửa các trang web và xem trực tiếp trong trình duyệt. PageEdit đặc biệt có ích cho các lập trình viên web và những người muốn kiểm tra hoặc thử nghiệm với các trang web riêng của mình.

by Master^o^ 0bình luận

 Dừng việc load trang web sau một khoảng thời gian [Chrome]Nếu trang web mà bạn đang xem cứ load liên tục, và bạn muốn dừng việc load trang web sau một khoảng thời gian định sẵn, Stop Load, một extension của Chrome, có thể giúp bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Nhanh chóng truy cập vào trang web gần đây từ thanh Omnibar [Chrome]Nếu bạn muốn nhanh chóng truy cập vào những trang web truy cập gần đây? Recent là một extension của Chrome cho phép bạn nhanh chóng tìm những trang mà bạn truy cập cần đây nhất. Bạn có thể xem được các trang trước mà không cần phải di chuyển sang trang khác và mở history của Chrome.

by Master^o^ 0bình luận

Remove Temporarily - Xóa phần không mong muốn trên trang web [Firefox]Khi lướt web, bạn thường xuyên gặp các nội dung quảng cáo hay những thứ khó chịu cứ lảng vảng trước mặt bạn, trong khi bạn chỉ cần xem nội dung bên trong. Remove Temporarily là một add-on của firefox, giúp bạn xóa bỏ được một phần trang web theo ý bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Page up - Chuyển lên đầu trang web không cần cuộn trang[Chrome]Việc chuyển về dòng đầu của văn bản có thể là một vấn đề nếu như trang web có nội dung quá dài và người dùng mong muốn được trở về đầu trang một cách nhanh chóng. Họ có thể sử dụng nút cuộn để di chuyển hoặc nút Home, nhưng nếu người sử dụng thích dùng chuột để chuyển nhanh về đầu trang thì phải làm sao? Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn Page up, một add on của Google Chrome, giúp bạn di chuyển nhanh về đầu trang chỉ bằng một click chuột.

by Master^o^ 0bình luận

UnoTelly - Ghé thăm các trang web bị khóa dễ dàngĐôi lúc bạn kiếm được một trang web hữu ích nhưng bạn lại bị cấm truy cập bởi bạn đang ở trong một đất nước bị cấm truy cập vào trang đó. Điều này thật sự đem lại phiền phức cho bạn khi mà bạn phải mất công tìm kiếm và cuối cùng không được thấy điều bạn mong muốn. Hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn ứng dụng UnoTelly, một tiện ích portable dành cho Windows cho phép các bạn truy cập được vào các trang web bị khóa, như là Hulu, Netflix, CBS...

by Dr.Tran 1bình luận

10 cặp loa phù hợp với iPhone trắng của bạnNếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone trắng, dĩ nhiên bạn không muốn một chiếc loa cho iPhone với một tông màu đen cổ điển, điều đó không hợp chút nào. Dưới đây là 10 cặp loa với tông màu trắng phù hợp với chiếc iPhone của bạn.

by TrietTM 2bình luận

HTC Sensation trắng, Ice Cream Sandwich, bắt đầu bán từ ngày 01/03HTC Hà Lan vừa thông báo, vào ngày 01/03, hãng này sẽ bắt đầu tung ra thị trường châu Âu dòng HTC Sensation màu trắng, cài sẵn hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich.

by Master^o^ 0bình luận

ZipTabs - Nhanh chóng lưu nhiều tab đang mở [Chrome]Thông thường, chúng ta muốn nhanh chóng đóng cửa sổ trình duyệt của chúng ta nhưng không muốn mất tất cả các tab đang được mở. Đặc biệt khi chúng ta đang khi nghiên cứu một vấn đề, việc tìm kiếm và mở tất cả các tab một lần nữa có thể trở nên mệt mỏi. ZipTabs, một extension của Chrome, giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn lưu nhiều tab vào một file zip duy nhất. Các file zip chứa các tập tin HTML với tất cả các nguồn tài nguyên bao gồm hình ảnh, text... ZipTabs có một trình đơn pop-up hiển thị tất cả các tab đã mở, và bạn luôn có thể lựa chọn những tab mà bạn muốn lưu.

by TrietTM 0bình luận

Google Doodle: sáng bừng đêm Giáng SinhHiện tại một số nơi trên thế giới đã bước sang ngày 24/12, và trang chủ Google cũng đã bắt đầu trang hoàng cho một trong các ngày lễ lớn nhất trong năm.

by rockydant 0bình luận

Tầm quan trọng của Mobile Website đối với doanh nghiệpNgày xưa, chỉ cần có một website riêng là bạn đã có thể yên tâm rằng bất kỳ thiết bị nào, từ máy tính đến điện thoại đều có thể truy cập được. Thế nhưng giờ đây, có lẽ bạn sẽ thay đổi quan điểm đó, khi mà yêu cầu của người xem không chỉ ở mức thấy được Website nữa...

by rockydant 10bình luận

6 Bước để xây dựng một trang Google của riêng bạnBạn cần một trang web để mua bán? Bạn muốn làm một trang tin tức của riêng bạn? Bạn muốn xây dựng một trang blog mini do chính bạn làm? Vậy bạn nên thử với Google+ Brand Page. Đây sẽ là câu trả lời thú vị cho 3 câu hỏi đó.

by TrietTM 3bình luận

10 cặp earphone tuyệt vời với thiết kế ấn tượngGiờ đây, earphone đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống năng động hàng ngày. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một cặp earphone mới, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn phù hợp trong bài viết này.

by cme0more 0bình luận

VPFactory: Thiết kế, tùy chỉnh video player cá tính và nhúng vào websiNhững trang web có kho video sẽ thấy VPFactory rất hữu ích để có thể xem video trực tuyến mà không cần phải tải chúng. Trong khi việc tạo ra một chức năng xem video cho website yêu cầu phải chỉnh sửa, mở rộng code, với VPFactory mọi việc trở nên vô cùng đơn giản.

by cme0more 0bình luận

99Shoutbox: Thiết kế Shoutbox cho Website miễn phíShoutbox luôn là một sự bổ sung tuyệt vời cho các blog và trang web. Công cụ này có thể nhúng có thể ở bất cứ nơi nào trong một trang web, như một cánh cửa luôn mở sẵn cho khách truy cập tương tác lẫn nhau hoặc để lại tin nhắn cho bạn. 99Shoutbox là một ứng dụng script dễ dàng cài đặt và sử dụng cho phép bạn thu thập các tin nhắn bằng giọng nói trực tiếp và khởi tạo phòng chat ở trang cá nhân của bạn.

by Master^o^ 1bình luận

Mở nhiều link cùng một lúc với URL OpenerNếu bạn nào hay download phim thì sẽ cảm thấy việc phải nhấn từng link một quả thật không dễ chịu chút nào. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng URL Opener, một ứng dụng web giúp các bạn mở nhiều link cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và công sức của các bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Websites Cop: Giám sát những thay đổi trên trang Web của mìnhVỚi sự phát triển của Internet, việc một hacker có khả năng đột nhập vào trang web của bạn và thay đổi những thứ quan trọng có thể khiến cho tình hình trở nên không tốt đẹp. Do đó, bạn cần phải giám sát mọi lúc mọi nơi những thay đổi xảy ra đối với trang web của mình, để phát hiện kịp thời và sửa chữa nó. Hôm nay, tôi sẽ giới thiêu với các bạn Websites Cop, một công cụ gọn nhẹ giúp các bạn giám sát mọi sự thay đổi của trang web thân yêu của mình.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i