Bài viết về twitter

by rockydant 0bình luận

TTYTTER: Sử dụng Twitter từ Command Line trong Linux và MacKiểm tra tweet mới, post tweet... tất cả đều được thực hiện từ command line. Thậm chí ngay cả khi bạn không quen sử dụng console hoặc là một người thích các hiệu ứng media trong, TTYtter vẫn rất đáng để bạn dùng thử.

by Master^o^ 0bình luận

TweetsBetween - Xem trò chuyện gần đây của hai người dùng TwitterTweetsBetween là một ứng dụng web cho phép bạn xem các cuộc trò chuyện gần đây nhất giữa hai người dùng Twitter. Tuy nhiên, bạn không thể xem được của những người dùng tài khoản riêng tư. Ngoài ra, lưu ý rằng ứng dụng này chỉ lấy những thông điệp gần đây nhất, vì vậy bạn chỉ có thể xem cuộc hội thoại đã trao đổi trong tuần qua. Với nó, bạn có thể theo kịp với những tin đồn mới nhất giữa những người mà bạn yêu thích, những người nổi tiếng hay các ngôi sao...

by rockydant 0bình luận

Tìm kiếm Twitter dựa trên từ khóa hoặc người dùngThông thường, khi vào Twitter, chúng ta phải xem tất cả tweets cả những tweet mà bạn không quan tâm. Bộ lọc của Tweeter cung cấp cho bạn bộ lọc theo từ khóa, cho phép bạn ẩn các bài tweet theo người dùng cụ thể hoặc những tag mà bạn muốn.

by Master^o^ 1bình luận

ViewTube - Xem Video trên mạng xã hội bằng popupNếu bạn thích xem video trên các trang xã hội như là Facebook, Twitter, Google+, ViewTube là một extension của Chrome có thể giúp bạn xem video một cách khác biệt. Videos mà bạn xem sẽ được hiện thành popup, và bạn có thể di chuyển nó xung quanh trang, giúp bạn vừa xem video vừa đọc tin tức mà không phải lo bị mất tập trung.

by TrietTM 0bình luận

Top 10 bức ảnh được ưa thích nhất trên Twitter trong tuầnHẳn là bạn đã xem rất nhiều hình trên Twitter suốt cả tuần, nhưng có lẽ chẳng có ai tổng hợp những tấm hình được yêu thích nhất trên Twitter vào một nơi cho bạn? Nếu đó là điều bạn đang mong muốn thì bạn đã tìm thấy nó rồi đấy.

by sajivn 0bình luận

Cách thức Twitter trở nên lớn mạnh như hôm nayMột nghiên cứu mới đây cho thấy rằng mạng lưới quan hệ xã hội thực theo phong cách cũ mới chính là tác nhân đóng vai trò lớn nhất trong sự bành trướng của Twitter chứ không phải kiểu lan truyền online như nhiều người lầm tưởng.

by TrietTM 0bình luận

Twitter biến TextSecure thành phần mềm mã nguồn mở TextSecure là một ứng dụng Android khá phổ biến có chức năng mã hóa các thông tin dữ liệu và tin nhắn. Giờ đây, TextSecure đã chính thức trở thành một phần mềm mã nguồn mở, nhờ vào sự hỗ trợ của Twitter.

by Master^o^ 0bình luận

Twitvid - nơi chia sẻ video dành cho người dùng TwitterTwitter đã quyết định đưa dịch vụ chia sẻ video gọi là Twitvid theo một hướng hoàn toàn mới. Bây giờ, thay vì chỉ là một kho lưu trữ cho người dùng tải lên các video như Twitpic, nó còn là một nền tảng chia sẻ video hoàn chỉnh. Thay vì chỉ là một nơi lưu trữ video mà bạn gửi lên, bạn có thể chia sẻ video từ bất cứ nơi nào trên web, như YouTube, Vimeo và Twitvid, và họ hy vọng sẽ mở rộng dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

by cme0more 0bình luận

Primadesk: Ứng dụng All-In-One quản lý chia sẻ dữ liệu, hình ảnhDịch vụ điện toán đám mây đang dần trở nên phổ biến với tất cả người sử dùng Internet. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dịch vụ đám mây có thể gây nhàm chán bởi những ứng dụng quản lý dữ liệu không thân thiện. Khi đó bạn phải đăng nhập vào các dịch vụ khác nhau chỉ để truy cập dữ liệu trên máy chủ.

by cme0more 5bình luận

SugarSync: Lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu trên nhiều máy khác nhaSugarSync là một dịch vụ "tất cả trong một" (all-in-one) hỗ trợ sao lưu và đồng bộ tập tin thời gian thực, sao lưu tự động và truy cập các tập tin ở bất kỳ đâu, dữ liệu, nhạc và hình ảnh của bạn.

by cme0more 0bình luận

Drops: Kéo thả để chia sẻ file online vời TwitterVới việc Apple chuyển sang những dịch vụ lưu trữ sang đám mây với sản phẩm iCloud, xu hướng đáng chú ý bây giờ là những dịch vụ lưu trữ đám mây giống như Dropbox và SugarSync. Một ông lớn khác cũng đang nhảy vào phân khúc này là Drops. Dịch vụ này sử dụng Adobe Air front-end cho phép bạn tải và chia sẻ các tập tin không giới hạn, miễn là các file không lớn hơn 30MB.

by rockydant 0bình luận

Greplin  tìm kiếm trong Gmail, Facebook, Twitter dễ dàngChuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn muốn tìm một trong rất nhiều thông tin mà bạn đang có? Hoặc muốn nhớ lại xem bạn đã lưu chúng ở đâu? Nó có thể nằm trong email hoặc tin nhắn Facebook, cũng có thể là Twitter? thậm chí là Google Docs? hay account trong Dropbox. Thật sự rất mệt mỏi để làm việc này và một giải pháp đã ra đời: Greplin.

by rockydant 0bình luận

Sean Parker nói lời xin lỗi đến Zuckerberg và tham gia TwitterNhà đồng sáng lập Napster và quyền chủ tịch Facebook Sean Parker đang trở thành đề tài nóng trong những ngày qua. Liệu tin này có là sự thật?

by Master^o^ 2bình luận

Twitter bắt đầu chấp nhận những quảng cáo liên quan đến chính trịVào hôm thứ tư vừa rồi, Twitter đã bắt đầu chấp nhận các quảng cáo liên quan đến chính trị, đồng thời công bố một đội ngũ bán hàng chuyên dụng trong hạng mục này.

by Master^o^ 1bình luận

Facebook cho phép người dùng cập nhật status trực tiếp vào TwitterNhững động thái gần đây cho thấy Facebook đang dần tiến lại gần Twitter hơn. Mới đây, mạng xã hội Facebook đã thêm chức năng cho phép người dùng của mình cập nhật status trực tiếp vào Twitter.

by CSTH Authors 1bình luận

Twitter công bố hỗ trợ thêm 5 ngôn ngữTwitter đã công bố sự ra mắt của năm ngôn ngữ mới mà nó sẽ hỗ trợ bao gồm: hệ thống chữ phồn thể và giản thể Trung Quốc, Tiếng Hin-ddi, Tagalog và tiếng Mã Lai.

by CSTH Authors 0bình luận

Twitter có tới 100 triệu người dùng thường xuyênTheo một công bố mới đây của Dick Costolo - CEO của Twitter, nói rằng Twitter có tới 100 triệu người dùng đăng nhập một lần trong một tháng, và 50 triệu người dùng đăng nhập vào hằng ngày.

by sajivn 0bình luận

Post cùng lúc lên Google+, Facebook & Twitter với G++Trong khi mọi người còn đang mải mê so sánh Google+ với Facebook và cố suy nghĩ xem nên chọn và dùng mạng xã hội nào thì đã xuất hiện những công cụ cho phép kết hợp tất cả lại thành một. Một trong số này là G++ (http://gplusplus.me), một extension dành cho hai trình duyệt Chrome và Firefox, giúp bạn tích hợp stream của cả Facebook và Twitter vào giao diện của Google+.

by rockydant 0bình luận

Twitter cho phép người dùng sử dụng chức năng chia sẻ ảnhSau khi ra mắt dịch vụ mới vào đầu tháng 6, Twitter đã vừa cho phép upload ảnh dựa trên host chứa ảnh và video của Photobucket. Mặc dù host này cho phép chứa ảnh lẫn video nhưng chức năng này hiện chỉ mới cho phép upload ảnh.

by sajivn 0bình luận

Tìm kiếm ứng dụng trên các mạng xã hội với QuixeyQuixey, một bộ máy chuyên cho việc tìm kiếm ứng dụng web và ứng dụng điện thoại, được đầu tư bởi Eric Schmidt, cựu CEO của Google, đang mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình cho cả các ứng dụng trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn và Foursquare.

by rockydant 0bình luận

3 Công cụ giúp chia sẻ Google+ với Twitter và FacebookKhi tham gia vào một mạng xã hội mới, chúng ta đều muốn tìm cách để đưa link profile của những mãng xã hội cũ vào mạng mới này. Với Chrome bạn có thể kết hợp cả ba mạng Google+, Twitter, Facebook và làm việc này.

by CSTH Authors 0bình luận

Tổng Thống Obama Bị Ám Sát ?Một nhóm hacker tự gọi mình là Scriptkiddies đã hack được một trong những tài khoản twitters của kênh truyền hình Fox News và tung tin tức giả mạo về vụ ám sát tổng thống Obama.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh