Bài viết về upload ảnh

by Master^o^ 0bình luận

ImageUP - Nhanh chóng upload hình ảnh lên Imgur.comNếu bạn muốn sử dụng hình ảnh cho trang web của mình, hoặc làm một bài báo, bài phóng sự, hoặc đơn giản là tìm kiếm không gian đủ rộng để chứa nhiều hình ảnh, vì dung lượng hình ảnh thường khá là lớn, các bạn có thể thử sử dụng Imgur.com, một web hosting giúp bạn lưu trữ hình ảnh miễn phí. Lợi điểm của việc sử dụng Imgur.com là bạn có thể sử dụng phần mềm ImageUP, giúp bạn upload hình ảnh lên web nhanh chóng dễ dàng, chỉ cần drag & drop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này.

by rockydant 0bình luận

Upload ảnh vào facebook nhanh chóngPhotoUp là một ứng dụng Android cho phép người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh và upload lên Facebook ngay lập tức. Hỗ trợ cả những chức năng như chỉnh sửa, tag, checkin, PhotoUp còn kết hợp với cả DropBox và Google+ để có thể dễ dàng lưu trữ ảnh.

by Master^o^ 0bình luận

Image Snatcher - Chụp ảnh màn hình và tự động upload lên webNhững công cụ dùng để chụp ảnh màn hình đang được sử dụng một cách phổ biến với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định chụp màn hình và chia sẻ lên web cho bạn bè của mình, hãy thử và cảm nhận Image Snatcher. Ứng dụng này giúp bạn chụp ảnh một phần nào đó trên màn hình mà bạn muốn, sau đó chia sẻ lên web. Do đó, bạn có thể chia sẻ nó cho bạn bè, người thân của mình.

by cme0more 0bình luận

AllYouCanUpload: lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phíAllYouCanUpload là một dịch vụ lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tự do nhúng chúng bất cứ nơi nào trên internet: eBay, Craiglist, bài đăng trên blog (như Blogger, TypePad), diễn đàn, bảng tin, và các trang web mạng xã hội (MySpace, Bebo, Xanga, vv).

by rockydant 0bình luận

Twitter cho phép người dùng sử dụng chức năng chia sẻ ảnhSau khi ra mắt dịch vụ mới vào đầu tháng 6, Twitter đã vừa cho phép upload ảnh dựa trên host chứa ảnh và video của Photobucket. Mặc dù host này cho phép chứa ảnh lẫn video nhưng chức năng này hiện chỉ mới cho phép upload ảnh.

by sajivn 0bình luận

Up ảnh lên Facebook dễ dàng hơn với Easy Photo Uploader For FacebookUpload ảnh trực tiếp lên Facebook đôi khi khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt là khi ảnh có độ phân giải cao, Facebook phải nén và resize lại ảnh trước khi bạn có thể vào duyệt. Và thậm chí, nếu up nhiều ảnh cùng lúc, bạn còn có thể dính lỗi time-out và phải up lại từ đầu.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i