Bài viết về virus

by Master^o^ 0bình luận

Tải phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2013 cho win 8Bitdefender vừa mới ra mắt phần mềm diệt virus phiên bản mới nhất gồm ba bản Antivirus Plus 2013, Internet Security 2013, và Total Security 2013. Ở phiên bản mới này, giao diện đã được thay đổi, những tính năng mới được thêm vào như là bảo vệ cổng USB, bảo vệ khi mua hàng online, bảo vệ chống lừa đảo. Tuy nhiên, tính năng bảo vệ chống lừa đảo anti-theft chỉ xuất hiện ở phiên bản Total Security 2013.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về Kaspersky now dành cho windows 8Chương trình diệt virus nổi tiếng Kaspersky đã ra mắt phiên bản miễn phí Kaspersky now dành cho Windows 8, người dùng Windows 8 có thể tải về từ Windows Store.

by Master^o^ 0bình luận

Phát hiện và xóa những phần mềm diệt virus giả mạo trên máyNgày nay, virus trở nên muôn màu muôn vẻ để có thể qua mặt các chương trình diệt virus nhằm gây tổn hại cho máy tính, dữ liệu cá nhân của bạn. Một trong những cách mà virus tấn công bạn là mạo nhận thành một chương trình diệt virus. Rất nhiều công ty kiếm tiền bằng cách thuyết phục người dùng rằng họ đang bị nhiễm virus nào đó, và đưa ra một chương trình diệt virus giả mạo để bạn tải về sử dụng, nhân cơ hội đó mà xâm chiếm máy tính của bạn. Do đó, để có thể diệt được loại virus giả mạo phần mềm diệt virus này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Fake Antivirus Remover, được phát triển bởi Trend Micro, một công ty bảo mật có tiếng tăm của Nhật. Ứng dụng sẽ giúp bạn phát hiện và xóa chúng khỏi hệ thống, giúp máy tính của bạn được an toàn.

by Binh Pham 0bình luận

Nên làm gì khi máy tính của bạn bị nhiễm virusTrước giờ bạn luôn tìm mọi cách để ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính như cài đặt các chương trình tốt nhất để diệt virus, nhưng mọi thứ bạn làm đều không có tác dụng. Vậy làm cách nào để diệt virus ra khỏi máy tính của bạn ?
Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tìm ra được cách tốt nhất dành cho máy tính của bạn.

by Master^o^ 0bình luận

X-Ray - Công cụ miễn phí hiệu quả hơn các trình diệt virusHầu hết những người dùng đều sử dụng một công cụ diệt virus nào đó để bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại. Mặc dù các giải pháp diệt virus để bảo vệ máy chúng ta là rất tốt. Tuy nhiên, chúng ta không thể hoàn toàn tin tưởng một chương trình diệt virus nào.

by rockydant 0bình luận

Bảo vệ máy tính trước khi kết nốiĐường truyền Internet của bạn đang càng lúc càng chậm đi? Có thể nguyên nhân là do malware, spyware... Bài viết sẽ giúp bạn có thể kiểm tra đường truyền trước khi bạn kết nối.

by TrietTM 0bình luận

Hacker mạng đang nhắm vào fan hâm mộ phim TwilightTheo lời cảnh báo của các chuyên gia từ Norton, những hacker mạng đang cài virus và malware vào một số link có nội dung giả liên quan đến Twilight Sage, bộ phim tiêu điểm của tháng 11 này.

by Master^o^ 0bình luận

Avira Free Antivirus 2012 đã sẵn sàng để tải vềTin tốt cho tất cả những người yêu Avira Antivirus. Avira phát hành phiên bản 2012 của phần mềm bảo mật chống virus Windows Avira Free Antivirus, Avira Internet Security 2012 và Avira Premium Antivirus 2012. Ngoài bản Avira Free Antivirus, các bản còn lại các bạn phải trả tiền. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí nhưng các tính năng chính thì tương đương.

by kenisk 0bình luận

ShareSafe ứng dụng kiểm tra mã độc của link trên facebook Khi sử dụng Facebook bạn lo lắng về nguy cơ của việc nhấp vào liên kết độc hại trong khi sử dụng dịch vụ mạng xã hội. ShareSafe một công cụ hữu dụng giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những mối nguy hại

by sajivn 2bình luận

Bảo vệ máy tình khỏi nhiễm Virus từ USBAntirun là một ứng dụng giúp bảo vệ hệ thống chống lại các mối đe dọa có thể xảy ra từ các thiết bị di động như USB, SD Card, ổ cứng gắn ngoài, máy ảnh số, điện thoại, v.v...

by sajivn 1bình luận

Operation Cleanup - bộ hướng dẫn diệt sạch Virus trên máy tínhNếu bạn nghĩ máy tính của mình đã bị nhiễm các loại Malware hay Virus, có rất nhiều công cụ miễn phí mà rất tốt có thể giúp bạn. Và bộ hướng dẫn “Operation Cleanup: Complete Malware Removal Guide” sẽ chỉ cho bạn cách làm điều này.

by CSTH Authors 0bình luận

Khi Hacker gọi tên 'Mac'Trong một thời gian dài, người dùng Mac "cười nhạo" những nỗ lực điên cuồng của những người hàng xóm để chống lại các cuộc tấn công của virus, trojan, rootkit và các phần mềm độc hại khác. Thị trường máy tính cực kỳ rộng lớn và tiềm năng, do tính lợi nhuận cao đó, những kẻ xấu thường tập trung vào các cuộc tấn công máy tính. Và sự thật là hệ điều hành của Apple khó crack hơn so với Windows. Tuy nhiên, những ngày tươi đẹp của Mac có thể đã kết thúc. Trước tiên, một số mối đe dọa hoàn toàn độc lập với nền tảng. Nếu một email lừa đảo có thể đánh lừa bạn điền thông tin tín dụng trên một trang web, nó không quan trọng nếu bạn đang chạy Windows, Mac OS, Linux, hoặc DR-DOS.

by rockydant 1bình luận

3 Chương trình quét virus trực tiếp từ CD khi Windows có vấn đềThật bực bội khi máy tính không thể mở. Nếu như bạn nghi ngờ đó là do bị virus thì bạn nên dùng một CD boot trực tiếp quét virus mà không cần khởi động Windows. Nó sẽ giải quyết vấn đề Windows không thể khởi động nhưng vẫn khá hiệu quả trong vấn đề quét virus.

by bmhung 0bình luận

10 chương trình diệt virus miễn phí tốt nhấtTrên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí. Nếu bạn muốn biết chương trình nào tốt nhất, bài viết này dành cho bạn. Đây là 10 chương trình antivirus miễn phí tốt nhất trên thị trường.

by bmhung 2bình luận

Cách kiểm tra sự hoạt động của chương trình antivirusHầu hết mọi người đều tìm kiếm và sử dụng chương trình diệt virus tốt nhất cho máy tính của mình. Nhưng đôi khi trình diệt virus của bạn hoạt động không hoàn hảo hoặc không hoạt động. Vấn đề là làm sao để kiểm tra xem chương trình antivirus có hoạt động hay không. Đây là một cách giúp bạn kiểm tra.

by kenisk 0bình luận

7 cách giúp chống những phần mềm độc hạiInternet giúp bạn làm rất nhiều việc.Truy cập thông tin và giao tiếp với mọi người ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng sự tò mò có thể gây tác hại lớn cho bạn.Thực tế an ninh luôn là vấn đề lớn nhất đối với người dùng Internet.
Bạn có thể dề dàng bị dính các phần mềm mã độc (malware), nhưng thực sự bạn cũng có thể dễ dàng tránh chúng nếu bạn “cảnh giác”.

by CSTH Authors 1bình luận

10 Ứng Dụng Cần Có Trên Máy Tính Của BạnTrong số các ứng dụng thiết yếu trên máy tính thì Microsoft Office, Windows Updates và chương trình Antivirus là những chương trình tối thiểu mà hầu hết mọi người đều cần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao hiệu suất làm việc của mình thì tôi xin giới thiệu 10 ứng dụng có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng bất kể bạn là sinh viên, chuyên gia hay game thủ.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i