Bài viết về website

by Master^o^ 0bình luận

Xây dựng một website chuyện nghiệp với WeeblyBạn là một người thích xây dựng một website cho riêng mình. Có nhiều ứng dụng cũng như dịch vụ có thể giúp bạn xây dựng một trang web dễ dàng, tốn ít thao tác. Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn Weebly, giúp bạn có thể xây dựng được một trang web mà biết bao người hằng mơ ước.

by DeadDealer 0bình luận

SnatchCode: Dễ dàng sao lưu website - Miễn PhíNếu bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng từ trang web của mình, cách duy nhất để khôi phục là thông qua một bản sao lưu bên ngoài. Vì vậy, tạo bản sao lưu thường xuyên của trang web là một quyết định khôn ngoan. SnatchCode là một dịch vụ web giúp bạn làm điều đó cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

by rockydant 0bình luận

Diện mạo 10 Website công nghệ lớn trong 15 năm trướcĐó là vào năm 1997, Apple trở thành công ty máy tính, AOL trở thành quả bom cung cấp dịch vụ Internet, Microsoft nổi tiếng với Windows 98, và Web rất khác so với ngày nay. Hãy tưởng tượng bạn đang trên cổ máy thời gian và cùng nhìn lại các công ty công nghệ trong khoảng 15 năm trước nhé.

by TrietTM 0bình luận

6 trang web sẽ mang bạn trở về thập niên 90Trời ạ, có lẽ tôi có một ý kiến thiên vị, sinh ra vào năm ’89, nhưng tôi lại có cảm giác như mình thuộc về “thế hệ 9x” nhiều hơn. Nỗi luyến tiếc quá khứ cứ như đang biến tôi thành kẻ điên rồ, bởi những năm thập niên 90 là đỉnh điểm của các ngành giải trí: âm nhạc, phim ảnh, trò chơi điện tử…, và là sự bùng nổ của mạng Internet. Có lẽ tôi chỉ hồi tưởng lại và thầm mong mình vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng tôi biết rằng một vài người trong số các bạn cũng như tôi, đúng không nào? Chàng ca sĩ Vanilla Ice, kênh truyền hình thiếu nhi Nickolodeon, trò chơi điện tử Super Nintendo, nhạc pop, mạng Internet thời sơ khai…, làm sao mà bạn không thích được cơ chứ?

by rockydant 0bình luận

Tầm quan trọng của Mobile Website đối với doanh nghiệpNgày xưa, chỉ cần có một website riêng là bạn đã có thể yên tâm rằng bất kỳ thiết bị nào, từ máy tính đến điện thoại đều có thể truy cập được. Thế nhưng giờ đây, có lẽ bạn sẽ thay đổi quan điểm đó, khi mà yêu cầu của người xem không chỉ ở mức thấy được Website nữa...

by cme0more 0bình luận

Bloapp: Thiết kế ứng dụng iPhone cho trang web nhanh và chuyên nghiệpVới tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ, ngày càng nhiều người đọc email, tin tức trên điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn đang điều hành một trang web hay blog, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một ứng dụng điện thoại cho website. Điều này sẽ giúp những người sở hữu điện thoại thông minh có thể cập nhật từ trang web của bạn nhanh hơn, tiện hơn và thường xuyên hơn. Một công cụ cho phép bạn dễ dàng tạo ra một ứng dụng điện thoại cho trang web là Bloapp.

by rockydant 0bình luận

Tích hợp Google+ vào BlogMặc dù chiến trường mạng xã hội vẫn còn chỗ đứng rất lớn của Facebook, thế nhưng ở một góc độ nào đó Google+ cũng đã có được vị trí riêng của mình trong lòng người sử dụng. Nếu bạn nghĩ như vậy vẫn chưa đủ, thủ thuật thêm Google+ vào chính Blog của bạn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

by Master^o^ 0bình luận

Nophish - Addon Firefox giúp phát hiện và khóa những website lừa đảoPhishing là một kỹ thuật được sử dụng để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng, ví dụ như mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng... bằng cách tạo một website lừa đảo để dụ dỗ người dùng nhập vào thông tin đó rồi đánh cắp nó. Với tính chất đặc biệt nghiêm trọng như thế, tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng Nophish, một addon của Firefox giúp các bạn khóa lại những website lừa đảo, bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

by TrietTM 0bình luận

Website iCloud chính thức ra mắtThời gian phát hành iOS 5 đang mỗi lúc một gần, và Apple đang từng bước hoàn thiện các phần của nó, điển hình là website iCloud.

by cme0more 0bình luận

WidgetEasy: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnBạn muốn để trang trí blog của mình bằng cách thêm một RSS feed? widgeteasy.com cho phép bạn nhanh chóng biến bất kỳ URL feed nào thành một widget có thể nhúng được vào bất cứ website nào. Nó có hai bước đơn giản. Đơn giản chỉ cần dán URL feed của bạn vào khung textbox, nhấp "easy", và sao chép mã được tạo ra vào bất cứ nơi nào trên web mà bạn muốn widget xuất hiện.

by cme0more 0bình luận

ScrollBox: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnScrollBox là một công cụ web đơn giản cho phép bạn nhúng RSS vào một số trang web. Ứng dụng có thể tạo ra các widget tùy biến theo bất kỳ RSS feed nào. Người dùng có thể tạo các widget và dễ dàng nhúng nó vào một trang web bất kỳ.

by cme0more 0bình luận

Feed Source: Ứng dụng thiết kế Widget DIY cực "kool"Feed Source cho phép người dùng nhúng bất kỳ RSS feed nào trên blog hoặc trang web của họ. Nó có thể là một blog wordpress, hay cũng có thể là một trang web bình thường, điều đó không quan trọng. Với Feed Source, bạn có thể tạo ra một widget dễ dàng và nhúng nó vào thanh điều hướng, trang chủ, hoặc bất cứ nơi nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép. Widget này là hoàn toàn tùy biến và có thể nhanh chóng tùy chỉnh để phù hợp với trang web. Tùy chỉnh kích thước, font chữ, kiểu nền, liên kết.

by cme0more 0bình luận

Grazr: Chuyển đổi từ RSS thành Widget miễn phí và chuyên nghiệpGrazr là một tiện ích chuyển đổi RSS miễn phí cho phép bạn tạo ra các widget tùy chỉnh cho RSS, RDF, ATOM hoặc OPML. Các widget có thể dễ dàng nhúng vào bất kỳ trang web hoặc blog nào. Điều thú vị về Grazr widget là ngoài việc chỉ đơn giản hiển thị các tiêu đề từ nguồn cấp dữ liệu được lựa chọn, nó còn cung cấp một tùy chọn để đọc bài viết đầy đủ, xem hình ảnh và xem YouTube từ các widget.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại [phần 2]Như đã đề cập trong phần một của loạt bài viết này, có rất nhiều kỹ thuật và "thủ thuật" mà bạn có thể sử dụng để tăng tính cạnh tranh cho website của mình trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, trong quá trình đó, một sai lầm rất phổ biến là sử dụng quá nhiều “chiến thuật” dẫn đến phản tác dụng. Trong phần một, tôi đã thảo luận một vài sai lầm SEO phổ biến và khuyên bạn sử dụng cụm từ khóa chính trong tiêu đề và permalink, và chắc chắn rằng bạn xây dựng website ngay từ đầu để có thể thích ứng tốt với những chiến lược SEO lâu dài. Tuy nhiên, để “nâng tầm” trang web hay blog, bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng tất cả các nội dung có hiệu quả tối ưu để thu hút lưu lượng truy cập nhiều nhất có thể.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại [phần 1]Vì nhiều lý do khác nhau, một thập kỷ qua là thời gian rất khó khăn và cũng rất tuyệt với đối với tôi theo nhiều cách trái ngược nhau. Thật sự là một bi kịch khi phải gắn bó với xe lăn suốt những ngày còn lại của cuộc đời , cùng một lúc đó (cũng bởi vì phải ngồi xe lăn :)), tôi đã tình cờ tìm kiếm được một cơ hội khác, tham gia vào nền công nghiệp Tối ưu Công cụ Tìm kiếm – (Search Engine Optimization) gần nửa thập kỷ trước.

by cme0more 0bình luận

Top Websites và công cụ thú vịTôi đang giới thiệu với bạn một số website và thủ thuật khá thú vị. Nó có thể rất hữu ích khi giúp bạn tiết kiệm thời gian cho một công việc nào đó, hay đơn giản chỉ là những tiện ích nhỏ nhưng thú vị.

by DeadDealer 2bình luận

Top 8 Website chia sẻ hình ảnh, clip cực 'HOT'Bạn đang tìm kiếm cái gì đó thú vị để giết thời gian? Bạn có thể lướt qua Digg hoặc Reddit để tìm những câu chuyện thú vị, Youtube với các đoạn video hài hước, đánh giá sản phẩm, hay những "epic" status Facebook, hoặc một số clip âm thanh vui.

by rockydant 0bình luận

Các Hackers Anh Đánh Sập Website Al-QaedaHôm qua, 29 tháng 7, một nhóm các hackers người Anh đã đánh sập mạng lưới nội bộ và các website của Al-Qaeda, ngăn không cho tổ chức khủng bố này post các video và tin nhắn online


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart