Bài viết về win 8

by Master^o^ 0bình luận

Tải về teamviewer cho Windows 8Tin tức tốt cho người dùng teamviewer. Teamviewer đã hỗ trợ Windows 8 một cách tốt nhất, và được tải về từ Windows store. Người dùng chuyển từ Windows cũ sang Windows 8 có thể an tâm mà tải về sử dụng mà không cần lo lắng vấn đề gì.

by Binh Pham 0bình luận

Cách xem dung lượng ổ đĩa đã sử dụng của ứng dụng Metro trong Win 8Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn cách để xem các ứng dụng Metro đã được cài đặt trong thiết bị chạy Windows 8 của bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Bộ ngôn ngữ cho Windows 8Bộ ngôn ngữ là một công cụ hữu ích để bạn có thể xem được giao diện Windows của mình trên ngôn ngữ mà bạn yêu thích. Gói ngôn ngữ cho Windows có chứa các tài nguyên cần thiết để dịch một số hoặc tất cả các phần của giao diện người dùng sang một ngôn ngữ cụ thể. Ví dụ, khi bạn cài đặt và thiết lập tiếng Việt là ngôn ngữ mặc định của bạn, bạn sẽ thấy menu, text, và các thành phần khác của giao diện người dùng bằng tiếng Việt.

by Master^o^ 0bình luận

Hơn 500 icon Metro dành cho Windows 8Các icon metro đã được phổ biến từ hồi ra đời Windows Phone 7. Rất nhiều icon đã được đưa lên trên mạng để cho bạn tải về thay thế những icon mặc định của Windows. Phiên bản tiếp theo của Windows 8 cũng được thừa hưởng những icon đó từ Windows Phone 7.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về VMware Player 5 miễn phí cho Windows 8VMware, một kiến trúc ảo hóa và điện toán đám mây nổi tiếng, vừa cho ra phiên bản mới nhất của VMware là VMware workstation v9.0, VMware Fusion v5.0 (dành cho MAC), và VMware Player v5.0 (dành cho windows). Tất cả các phiên bản này đều tương thích với windows 8 với nhiều tính năng mới.

by Master^o^ 0bình luận

Tải phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2013 cho win 8Bitdefender vừa mới ra mắt phần mềm diệt virus phiên bản mới nhất gồm ba bản Antivirus Plus 2013, Internet Security 2013, và Total Security 2013. Ở phiên bản mới này, giao diện đã được thay đổi, những tính năng mới được thêm vào như là bảo vệ cổng USB, bảo vệ khi mua hàng online, bảo vệ chống lừa đảo. Tuy nhiên, tính năng bảo vệ chống lừa đảo anti-theft chỉ xuất hiện ở phiên bản Total Security 2013.

by Master^o^ 0bình luận

Windows8Menu - Mang sidebar menu từ Windows 8 về Windows 7Sidebar menu là menu nằm ở phía bên phải màn hình của windows 8 mỗi khi bạn rê chuột vào góc trên bên phải màn hình, giúp bạn truy cập được nhiều tính năng nhanh chóng.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tìm lại Desktop Gadget trên windows 8Desktop Gadget là một ứng dụng hữu ích giúp bạn xem được nhiều thông tin về PC trên đó, như là bộ nhớ, CPU... Tuy nhiên, một điều dễ nhận ra đối với người đang sử dụng windows 8 là gadget không còn nữa, vì microsoft đã quyết định gỡ bỏ tính năng này. Nếu bạn là một fan của gadget, sử dụng 8GadgetPack sẽ giúp bạn mang gadget về windows 8 của mình.

by Master^o^ 0bình luận

Cách nâng cấp windows xp lên windows 8Người dùng windows xp muốn nâng cấp lên windows 8 mà không thông qua windows 7, vista chỉ cần tốn 39.99USD cho đến 31/1/2013.

by Master^o^ 0bình luận

Cách hiển thị biểu tượng Computer ngoài desktop trên windows 8Nhiều người dùng windows vẫn thích truy cập vào windows explorer bằng cách click chuột vào biểu tượng Computer ở ngoài desktop. Tuy nhiên, windows 8 lại không có biểu tượng windows ở ngoài desktop. Do đó, nếu bạn muốn có biểu tượng computer icon ở desktop để sử dụng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tinh chỉnh màn hình lock screen trên windows 8Màn hình lock screen xuất hiện khi bạn khởi động máy. Chức năng chính của màn hình này là cung cấp thông tin hữu ích như dung lượng pin, ngày tháng, mạng... Ngoài ra, đây còn là cánh cửa để vào windows vì bạn phải nhập password mới được vào.

by Master^o^ 0bình luận

Cách bật chức năng fast startup trong windows 8Phiên bản mới nhất windows 8 cho phép người dùng làm việc với tốc độ nhanh hơn so với các phiên bản trước đó. Ngoài ra, tính năng fast startup được microsoft đưa vào cho phép bạn khởi động máy tính với tốc độ nhanh chóng, bằng cách ghi vào thông tin hệ thống trước khi máy tính được tắt đi. Tuy nhiên, để đảm bảo tính năng này đã được kích hoạt, hãy theo các bước sau đây để bật hoặc tắt tính năng này.

by Master^o^ 0bình luận

Cách bật / tắt âm thanh khi khởi động windows 8Khi bạn khởi động windows, một âm thanh xuất hiện cho biết bạn đã vào windows và sẵn sàng làm việc. Tuy nhiên, windows 8 mặc định đã tắt âm thanh này. Bài viết sau sẽ giúp bạn bật lại âm thanh khi khởi động dành cho windows 8.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tạo Microsoft Account trên Windows 8Windows 8 cho phép người dùng tạo 2 loại account: Microsoft account và Local account. Local account là account thường giống như các phiên bản windows trước. Trong khi đó, Microsoft account sử dụng địa chỉ email.

by Master^o^ 0bình luận

Cách chọn nhiều file cùng lúc trên tablet dùng windows 8Việc chọn nhiều tập tin hoặc thư mục trong Windows luôn luôn là một nhiệm vụ đơn giản. Để chọn một nhóm liên tiếp các tập tin hoặc thư mục, trước tiên chúng ta chọn mục đầu tiên, giữ phím Shift và sau đó chọn mục cuối cùng. Để chọn các tập tin hoặc thư mục không liên tiếp, chúng ta giữ phím Ctrl và chọn mỗi mục chúng ta muốn chọn.

by Master^o^ 0bình luận

Cách nhấn phải chuột trên tablet dùng windows 8Bạn vừa cài đặt Windows 8 trên máy tính bảng, bạn cũng cài đặt toàn bộ driver cần thiết và bây giờ bạn đang tìm cách thay các theme, âm thanh,... mặc định của hệ thống. Để làm điều này, bạn muốn mở cửa sổ Personalization bằng cách kích chuột phải và đột nhiên một câu hỏi bật lên trong tâm trí của bạn. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để thực hiện việc click chuột phải trên màn hình cảm ứng?

by Master^o^ 0bình luận

AccuWeather - Ứng dụng dự báo thời tiết dành cho Win 8AccuWeather là một ứng dụng metro dành cho Windows 8. Chức năng của ứng dụng là khả năng dự báo thời tiết tuyệt vời. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ hơn 2.7 triệu khu vực trên thế giới. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng dự báo thời tiết sau 24 giờ và 15 ngày tới.

by Master^o^ 0bình luận

Cách kiểm tra CPU của bạn có hỗ trợ Windows 8 hay khôngWindows 8 RP đã chính thức được phát hành với các tính năng mới và cải tiến. Người dùng đang có kế hoạch nâng cấp từ Windows 7 hoặc Windows 8 CP sang Windows 8 RP không vượt qua được yêu cầu của hệ thống và nhận được thông báo lỗi “Your PC’s CPU isn’t compatible with Windows 8” trong khi nâng cấp Windows 8.

by Master^o^ 0bình luận

Cách xóa thư mục Windows.old trên Windows 8Windows 8 Release Preview (RP) đã sẵn sàng để tải về hơn 1 tuần nay. Phiên bản mới của Windows 8 hỗ trợ nâng cấp từ phiên bản cũ giống như bản Developer Preview và Consumer Preview.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về WinZip cho Windows 8Winzip là 1 tiện ích nén file, folder, mã hóa nổi tiếng. Hiện nay, Winzip đã nâng cấp lên phiên bản mới hỗ trợ đầy đủ cho Windows 8. Winzip là một trong những ứng dụng đầu tiên được đặt lên trên Windows Store.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt âm thanh bàn phím touch trên windows 8Bàn phím touch trên windows 8 được thiết kế dành cho tablets và những thiết bị cảm ứng khác. Những người hay sử dụng bàn phím touch đều nhận thấy mỗi lần gõ chữ đều có âm thanh phát ra. Nhiều người cảm thấy âm thanh này gây phiền toái, nhất là mỗi lần gõ tài liệu hay soạn email. Tất nhiên, bạn có thể tạm thời tắt âm thanh hệ thống, nhưng cách tốt nhất là tắt hoàn toàn âm thanh của bàn phím. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt hoàn toàn tính năng Metro trên Win 8Mặc dù Windows 8 giới thiệu tính năng metro hoàn toàn mới so với các đời windows trước đây, nhưng nhiều người vẫn không thích sử dụng tính năng này. Cho dù màn hình metro Start screen tiện dụng và dễ sử dụng như thế nào, vẫn có nhiều người dùng cảm thấy nhớ giao diện Start menu cũ. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp như vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách quay lại giao diện cũ của Windows.

by Master^o^ 0bình luận

Cách bỏ qua màn hình Windows 8 Start Screen khi khởi động [Tip]Khi khởi động win 8, người dùng phải thông qua màn hình start screen trước khi vào được desktop. Đối với nhiều người, việc này có vẻ như không được thuận tiện cho lắm. Nếu bạn muốn vào thẳng màn hình desktop không phải vào màn hình start screen trước, bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn.

by Master^o^ 1bình luận

Cách mở chế độ điều chỉnh độ sáng tự động trên Win 8Windows 8 được microsoft tung ra nhằm hỗ trợ cho cả PC và tablet. Ở hầu hết các smartphone hoặc tablet dành cho win 8 hiện nay, đều đã có hỗ tro chế độ cảm ứng ánh sáng để hỗ trợ điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp với việc nhìn. Ngoài ra, chế độ này còn giúp tăng tuổi thọ của pin. Tuy nhiên, vào thời điểm này, tính năng này có lẽ không hoạt động như bạn mong muốn. Bài viết này sẽ giúp các bạn bật chế độ này lên.

by Master^o^ 1bình luận

Tải về Driver Realtek HD Audio cho Windows 8Realtek đã vừa mới nâng cấp codec HD Audito lên R2.69 và phiên bản mới nhất này đã hỗ trợ Windows 8. Người dùng windows 8 có thể tải về cài đặt driver audio Realtek để có thể tinh chỉnh âm thanh cho windows 8 của mình được hay nhất.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart