Bài viết về win 8

by Master^o^ 0bình luận

Chụp màn hình Lock Screen trong Windows 8Khi màn hình của máy bạn chuyển sang chế độ lock, bạn không thể làm gì khác ngoài việc nhập mật khẩu để đăng nhập lại vào windows. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn cần chụp màn hình lúc nó bị khóa. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình lock screen.

by Master^o^ 0bình luận

Bug trong Windows 8 cho phép bạn mở chức năng trong suốt của taskbarVì một lý do nào đó, chức năng hiển thị thanh taskbar trong suốt như gương đã bị tắt trong phiên bản Windows 8 Developer Preview. Microsoft có thể sẽ thêm chức năng này vào trong bản tiếp theo của Windows 8. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể mở lại chức năng này bằng việc sử dụng một bug của Windows 8.

by Master^o^ 1bình luận

Bảo vệ thư mục bằng mật khẩu trên Windows 8Bảo vệ những tài liệu bí mật trên máy tính của bạn là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ một chủ sở hữu nào. Đôi lúc, bạn cho người khác mượn máy mình để làm một việc gì đó, và bạn chợt lo lắng không biết người đó có truy cập vào được những thư mục chứa tài liệu quan trọng của mình không. Những lúc như vậy, bạn cần phải bảo vệ những thư mục chứa những file quan trọng này. Tuy nhiên, Windows 8 lại không có chức năng bảo vệ folder bằng mật khẩu. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn Secure Folder - phần mềm miễn phí bảo mật folder dành cho Windows 8.

by Master^o^ 1bình luận

Cách thay đổi giao diện màn hình Logon của Windows 8Ở những phiên bản Windows trước đó, việc thay đổi giao diện màn hình logon là một việc cực kỳ khó khăn, nhất là đối với những người không rành về máy tính. Bạn vẫn có thể thay đổi được màn hình Logon của Windows bằng cách sử dụng một số tool hỗ trợ. Tuy nhiên, đến khi Windows 8 xuất hiện, bạn đã có thể dễ dàng thay đổi được giao diện màn hình Logon một cách đơn giản mà không cần phải sử dụng phần mềm của hãng khác. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn thay đổi nó.

by Master^o^ 0bình luận

Mở chức năng Snap của Windows 8 trên màn hình có độ phân giải thấpTính năng Snap của Windows 8 được giới thiệu và chạy thử lần đầu tiên ở hội nghị xây dựng của Microsoft. Đây là tính năng cho phép người dùng hiển thị song song các giao diện ứng dụng Metro với giao diện desktop bình thường. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động ở độ phân giải 1280x768 pixels trở lên. Do đó, hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn mở được tính năng Snap dù màn hình máy tính bạn đang hiển thị ở độ phân giải thấp.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i