Bài viết về windows 8 ra mắt

by Master^o^ 0bình luận

Microsoft công bố ngày ra mắt phiên bản Windows 8 ReleaseTin tốt cho các tín đồ sử dụng windows 8. Steven Sinofsky-thuộc ban điều hành Microsoft vừa công bố ngày ra mắt phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng của Windows 8 vào ngày 26/10/2012.

by Master^o^ 0bình luận

Cách cài đặt Windows 8 trên máy ảo VMWareBài viết "Cách cài đặt windows 8 trên máy ảo VirtualBox" được đăng trên Cửa Sổ Tin Học có hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên máy ảo VirtualBox. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đang xài và cũng thích sử dụng VMWare hơn vì nó có nhiều tính năng hỗ trợ hơn VirtualBox. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên VMWare.

by Master^o^ 9bình luận

Cách cài đặt Windows 8 trên phân vùng ổ đĩa mớiHôm nay tôi xin giới thiệu các bạn cách cài đặt Windows 8 trên một phân vùng ổ đĩa mới, khác với phân vùng ổ đĩa bạn dùng tạo Windows cũ, và do đó không làm ảnh hưởng tới Windows cũ của bạn.

by Master^o^ 1bình luận

Windows 8 cho các lập trình viên đã sẵn sàng để tải vềNếu bạn không thể chờ đợi bản chính thức của windows 8 sau khi chứng kiến sự ra mắt của hệ điều hành tại hội nghị xây dựng ngày hôm qua, phiên bản dành cho các lập trình viên đã sẵn sàng để bạn download về dùng thử.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i