Bài viết về windows phone 7

by rockydant 0bình luận

TrackUrSelf: Tự động ghi nhận lịch trình du lịch thông qua Windows PhoKể từ khi phiên bản Apollo được cập nhật, có rất nhiều ứng dụng bản đồ và dẫn đường dành cho Windows Phone 7 ra đời, đặc biệt là Nokia Maps dành cho mọi thiết bị WP. TrackUrSelf là một ứng dụng trong số đó. Ứng dụng sẽ tự lưu lại tất cả hành trình của bạn một cách liên tục và bạn sẽ có thể xem được những nơi đã đi qua. Ngoài ra, TrackUrSelf cũng cung cấp người dùng danh sách những điểm trên GPS mà bạn có thể sẽ rất quan tâm.

by rockydant 0bình luận

Xem trailer film trên Lumia Windows Phone 7Mục tiêu lớn nhất của Microsoft và Nokia khi tạo ra Windows Phone 7 chính là muốn đối đầu với iOS. Mặc dù vẫn chưa có những kết quả rõ ràng, nhưng có thể nói dòng máy Lumia đang đóng vai trò của mình rất tốt trên thị trường. Điểm yếu lớn nhất của dòng máy này chính là vẫn còn rất ít ứng dụng. Theo đó, để tạo đà cho các nhà phát triển, Nokia đã tung ra ứng dụng Nokia Trailers. Đây là ứng dụng tương tự iTunes Trailers của Apple. Với ứng dụng này bạn có thể xem các đoạn trailer chất lượng cao vừa được ra mắt hoặc những bộ film sắp chiếu của Hollywood.

by rockydant 0bình luận

eBuddy XMS phiên bản Windows Phone 7eBuddy là một dịch vụ khá nổi tiếng trong việc dùng nhiều ứng dụng chat mà không cần phải cài đặt chúng. Và hiện tại eBuddy XMS đã có mặt trên Windows Phone 7.

by rockydant 0bình luận

Giữ liên lạc với bạn bè trong Windows Phone 7 với WikitudeRa đời không lâu nhưng Windows Phone 7 lại hứa hẹn là một nền tảng đẩy triển vọng. Thế nhưng yếu điểm lớn nhất của Windows Phone 7 chính là ứng dụng vẫn còn quá ít. Hi vọng trong tương lai không xa tình hình này có thể được cải thiện. Và với hiện tại, bài viết xin giới thiệu đến bạn Wikitude, một ứng dụng khá thú vị và hữu ích với người dùng Windows Phone 7.

by rockydant 0bình luận

Thêm Edge trong Lumia 900Khi Lumia 800 ra mắt, mọi người đều gọi đó là sản phẩm chạy Windows Phone 7 tốt nhất, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi người anh em của sản phẩm này, Lumia 900, được tung ra thị trường. Sự cải tiến lớn nhất chính là camera trước của Lumia 900. Tuy nhiên, một vấn đề khá nan giải chính là vấn đề về hao pin mà Nokia đã cố gắng cập nhật để sửa lỗi nhưng vẫn không hiệu quả. Dù vậy, vẫn có một vài thủ thuật để tiết kiệm pin. Đó chính là chuyển mạng từ LTE sang EDGE.

by rockydant 0bình luận

4 Ứng dụng Multimedia Cloud tuyệt vời cho Windows Phone 7Cloud Computing đang trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng đối với máy tính cũng như các thiết bị di động. Windows Phone 7 cũng không ngoại lệ. Mặc định người dùng phải cài đặt tài khoản Windows Live với số điện thoại và hệ thống sẽ tự động tích hợp vào dịch vụ SkyDrive cũng như upload các hình ảnh và tài liệu vào Microsoft Office Online.

by Master^o^ 0bình luận

ScoreMobile FC - Một công cụ cần phải có cho fan bóng đáNếu bạn biết siêu kinh điển là gì, và cũng biết những cái tên như là Messi, Ronaldo, Rooney... tôi chắc hẳn bạn là người hâm mộ bóng đá. Những người hâm mộ bóng đá nào có sở hữu một chiếc Windows Phone 7 cũng có thể xem tin tức, cập nhật tỉ số ... của tất cả các trận đấu trên thế giớ trực tiếp trên điện thoại có cài đặt ScoreMobile FC. Hôm nay cho xin giới thiệu các bạn cách sử dụng ứng dụng này.

by CSTH Authors 2bình luận

Steve Ballmer: Windows Phone 7 khó có tương laiGiám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer bày tỏ sự thất vọng về doanh số bán hàng của Windows Phone 7 trong cuộc họp phân tích tài chính của Microsoft hôm Thứ tư vừa rồi.

by CSTH Authors 0bình luận

Windows Phone 7 đã thất bạiĐó là lời khẳng định của ông Steve Ballmer - CEO của microsoft, về hệ điều hành windows phone 7. Ông cho rằng, thị phần của nó sẽ càng ngày càng giảm, nhưng đồng thời ông hứa rằng, sẽ có một cuộc cải tiến lớn.

by CSTH Authors 0bình luận

Angry Birds đã có mặt trên Windows Phone 7Những chú lợn xanh đang cúm rúm lo sợ cuối cùng cũng đã có mặt trên Windows Phone 7.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i